Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Có thể dùng sạc của điện thoại BlackBerry để sạc Playbook hay không?

  còn nhớ vài tháng trước đây từng có về việc sử dụng sạc playbook để sạc nhanh cho điện thoại blackberry, đây là biện pháp sạc nhanh an toàn khuyên dùng nhưng không nên lạm dụng. nhưng vấn đề được đặt ra trong bài viết hôm nay là vấn đề ngược lại, đó là dùng sạc của điện thoại blackberry để sạc playbook. trước khi hỏi nó có an toàn hay không bạn nên đặt câu hỏi có thể sử dụng được hay không? rim đã tuyên bố rằng bạn không thể sử dụng bộ sạc của điện thoại thông minh blackberry để sạc cho chiếc máy tính bảng playbook. nhìn vào các bức ảnh trên, bạn rõ ràng có thể thấy thông báo lỗi: “unable to charge battery with connected source” - "không thể sạc pin với nguồn kết nối ".

  dưới đây là trích dẫn nội dung bài viết từ helpblog của rim
  if you own a blackberry® smartphone, the charger that you use for it is not compatible with your blackberry playbook tablet. the blackberry playbook tablet charger, however, is capable of charging both a blackberry playbook tablet and a blackberry smartphone.

  nếu bạn sở hữu một điện thoại blackberry ®, bộ sạc mà bạn sử dụng cho nó không tương thích với máy tính bảng blackberry playbook. bộ sạc máy tính bảng blackberry playbook thì ngược lại, có khả năng sạc cả hai máy tính bảng blackberry playbook và điện thoại blackberry.
  trở lại với bài viết, tại sao hôm nay bài viết này lại đề cập đến một vấn đề mà ai cũng nghĩ rằng "chuyện đã rồi" , trên thực tế lại hoàn toàn khác. thành viên kris alvarez của trang blackberryempire cho biết rằng vào những ngày trước ngày 17/02 vừa rồi, ngày mà os 2.0 official xuất hiện hạn chế, do sạc playbook bị hỏng, playbook hết pin và đang ở trang thái shuting down handheld, kris alvarez quyết định dùng sạc của điện thoại blackberry cắm sạc cho chiếc playbook đang ở trạng thái off của mình và bỏ đi ngủ, sáng ra, ngạc nhiên đã khiến kris alvarez choàng tỉnh, pin playbook đã ở mức 50%. giờ trưa, khi kris alvarez từ công ty về nhà thì nó đã lên đến 98% dung lượng pin. có vẻ như rim sợ người dùng không đủ kiên nhẫn để cắm sạc playbook suốt một ngày trời trong trạng thái off khi dùng sạc của điện thoại blackberry để tiếp năng lượng cho chiếc máy tính bảng này nên phải đưa ra tuyên bố như trên. phần vì nguồn điện cần để sạc cho playbook thực sự cao hơn so với điện thoại blackberry. tuy nhiên nên nhớ đây chỉ có thể là giải pháp tạm thời trong lúc không có biện pháp khả thi hơn.  nguồn: blackberryempire

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  đơn giản là cục pin bự quá. nhưng không hiểu là để xạc đầy thì cần bao lâu nhỉ?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sạc bằng usb máy tính đc thì sạc bằng adapter của bb cũng đc chứ sao

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tôi thì bị mất sạc playbook từ hơn 2 tháng nay và từ đó toàn dùng sạc của bb bold 9780 để sạc cho playbook. vẫn sạc đều và cũng chẳng phải là lâu lắm. nói chung là không thấy có vấn đề gì.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  0
  sạc bb dòng ra nhỏ hơn sạc pb nên sạc vào pb nó chậm và lâu. mình vẫn sài 2 cái sạc chung sạc của bb khi đi đâu đó xa, đỡ phải mang thêm sạc

 6. #6
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  15
  dùng sạc của playbook cho bb thì được tuy nhiên ai có máu liều bởi vì sạc xong rờ cái bb thấy nó nóng hơn khi sạc với sạc của nó

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình vẫn sạc pb bằng sạc bb, để qua đêm là đầy thôi. nhưng có cảm giác là máy sạc bằng sạc bb thì pin có vẻ tốt hơn máy sạc bằng sạc pb.

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  giống iphone có thể xài sạc ipad nhưng ngược lại thì không được thôi! đơn giản vì thằng bự ăn nhiều hơn mà! :d

 9. #9
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  tốt nhất nên có cả hai loại để mà thử :d

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •