Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0

  RIM ra mắt dịch vụ phân tích trên nền tảng WebWorks mở rộngcho smartphone

  dịch vụ phân tích analytics miễn phí sẽ giúp các nhà phát triển thu thập thông tin từ trải nghiệm người dùng thiết bị đầu cuối, nhằm cải thiện, tối ưu hóa các ứng dụng và biết (đoán) để đầu tư nguồn lực để tăng roi (return on investment).

  với các báo cáo và số liệu có sẵn từ các dịch vụ analytics, các nhà phát triển có thể tìm ra nếu ứng dụng của họ đang được sử dụng đúng cách mà nó được thiết kế. họ cũng có thể xác định hành vi của người sử dụng và phân loại để khám phá các cơ hội kinh doanh mới và đo lường xem bao nhiêu ứng dụng của họ đang được sử dụng trên các phiên bản và các nền tảng công nghệ khác nhau, tại các vị trí địa lý khác nhau.

  rim đã ra mắt dịch vụ này trước đây, nhưng nó chỉ giới hạn cho các nhà phát triển java trên điện thoại blackberry. bây giờ tim windsor, một thành viên của nhóm phát triển của rim, đã ra mắt một phần mở rộng mới trên nền webworks cho các nhà phát triển ứng dụng cho các dòng smartphone khác để họ nhờ nó nhằm thực hiện việc theo dõi phân tích. điều đó có nghĩa là nhà phát triển có thể sử dụng nó để theo dõi các sự kiện như nhấp chuột, mua hàng và tất cả mọi thứ khác.

  analytics service do rim cung cấp bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu: sdk, tài liệu dành cho các nhà phát triển và một giao diện báo cáo dựa trên web.

  analytics service yêu cầu thiết bị blackberry os4.5 hoặc cao hơn

  bạn có thể tìm thấy các api được cung cấp tại rim’s github webworks community apis repo.


  nguồn: blackberry

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0
  thu thập thông tin từ các báo cáo có sẳn rồi phân tích hay là thu thập lén vạy ta

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi pingmd
  thu thập thông tin từ các báo cáo có sẳn rồi phân tích hay là thu thập lén vạy ta
  bác hổng thấy người ta ghi nguồn à?

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •