Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  94

  RIM vẫn chưa tiết lộ chi tiết phần cứng của những máy BB10 tại Mobile World Congress

  tại triển lãm thương mại di động lớn nhất thế giới mobile world congress rim vẫn không đem đến triền lãm bất kỳ hình ảnh hay tiết lộ thông tin chi tiết về phần cứng của những thiết bị sử dụng nền tảng bb10, nhưng họ sẽ đem đến mwc thông tin về nền tảng hệ điều hành bb10.

  hai tin tức từ rim khiến người dùng quan tâm và chờ đợi nhiều nhất thời gian gần đây chính là bản official của playbook os 2.0 và nền tảng bb10 cũng như cấu hình phần cứng của những thiết bị hoạt động trên nền tảng này. nếu bạn đang nghĩ ràng rim sẽ cho những người tham gia mobile world congress xem một chiếc điện thoại bb 10 có lẽ bạn sẽ sớm thất vọng. bởi theo nguồn tin thì rim sẽ giới thiệu những gì họ đã làm với hệ điều hành 2.0 của playbook cùng những gì được xây dựng trong blackberry 10 (bb10 os).

  với những hinh ảnh trước đây bị rò rỉ về bb 10, chúng ta có thể nhận thấy được sự tác động của tat cascades. có lẽ phải đợi đến blackberry world sẽ diễn ra vào tháng 5 rim mới đem đến cho người dùng những cái nhìn thực sự về hệ điều hành bb 10 cũng như cấu hình của thiết bị chạy bb10.
  research in motion
  blackberry maker rim has said that there will be no new hardware at the show this year, but that it will be showing off the new playbook 2.0 operating system and the software operating system, bb os 10, that it hopes will power its new phones expected later in the year.
  nguồn: blackberryempire

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  bí mật sẽ gây tò mò..............................

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  không đáp ứng được mong đợi sẽ gây thất vọng lớn

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi dunggia
  không đáp ứng được mong đợi sẽ gây thất vọng lớn
  cũng chưa hẵn là gây thất vọng đâu bác á̀! nói chung đã là dân đam mê bb thì nên lạc quan về tương lai của nó chứ!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •