Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  [MWC 2012] RIM và TAT demo ứng dụng chia sẻ tài liệu trên Playbook

  video bên dưới là demo một ứng dụng mới sử dụng công nghệ dlna (digital living network alliance) mà rim đưa vào sử dụng mới đây với giao diện người dùng được thiết kế bởi the astonishing tribe đã thực hiện tại mobile world congress 2012. ứng dụng hiện vẫn không có tên, nó cho phép các playbook chia sẻ tập tin với nhau. một ý tưởng hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang có ý định sử dụng máy tính bảng như một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc dù quy mô doanh nghiệp là lớn hay nhỏ. trong ví dụ này, mở đầu video chúng ta có thể thấy 2 playbook tương tác với nhau và sau đó cả năm chiếc playbook trên bàn có thể tương tác và chia sẻ file qua lại theo một cách mà chúng ta chưa bao giờ ngờ tới.

  ứng dụng chia sẻ tài liệu cho phép người dùng chia sẻ bằng cách kéo và thả các tập tin hoặc chỉ đơn giản là "vuốt" đẩy và bắt hình ảnh, tập tin. giao diện người dùng tuyệt đẹp và sự đơn giản trong thao tác chia sẻ làm cho bất kỳ người dùng blackberry nào đang sử dụng playbook thực sự rất bất ngờ và đang chờ đợi để được sử dụng nó.

  bên cạnh đó, chúng ta biết rằng blackberry 10 sẽ nhận được khá nhiều ảnh hưởng vì giao diện người dùng của nó được tiết kết bởi tat - điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta có quyền hy vọng nhưng gì được hiển thị trên playbook trong video dưới cũng có thể xuất hiện trong những chiếc điện thoại backberry vận hành trên nền tảng blackberry 10.  link xem trực tiếp từ điện thoại di động


  nguồn: crackberry

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  quá sức ấn tượng với ứng dụng này, bao giờ mới cập nhật lên pb nhỉ

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  quá sức tưởng tượng các bác ah. tương lai các doanh nghiệp sẽ lưu ý sản phẩm này của rim đây.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình chưa hình dung ra được cơ chế làm việc của nó là như thế nào, không lẽ là sử dụng thêm một camera bắt chuyển động ở bên ngoài ?

 5. #5
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  156
  vậy là có dùng một camera bên ngoài để ghi nhận các vịt rí và sync cho các máy biết vị trí của nhau. mình dự chuẩn quá :d

  http://www.youtube.com/watch?nr=1&feature=endscreen&v=zchbhb0rstk

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •