Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  BlackBerry Mobile Fusion - thế hệ tiếp theo của BES

  có vẻ như đã xảy ra nhầm lẫn trên blackberry playbook os 2.0 và blackberry 10 khi kết nối trên cơ sở hạ tầng của dịch vụ bes (blackberry enterprise server ") truyền thống rim . lúc đầu có những tin đồn nói rằng blackberry 10 và các hệ điều hành playbook sẽ không sử dụng bes nhưng sự thật là thay vì nâng cấp bes thì alan panezic, vp of enterprise product management của rim gọi blackberry mobile fusion là "thế hệ tiếp theo của bes."

  panezic đưa ra lời giải thích đơn giản bằng cách nêu ra những điểm nổi bật và những tác động của sự thay đổi này trong một cuộc phỏng vấn với trang cio.com. điểm đặc biêt khác với bes mà rim đem lại cho người dùng doanh nghiệp với "blackberry mobile fusion" được xem như "bes thế hệ tiếp theo", liệu blackberry mobile fusion sẽ bảo đảm các kênh thông tin liên lạc giống như bes hiện đang làm cho các điện thoại blackberry hiện tại. rim đã có được một cách nhìn mới và có một bước xa hơn kể từ khi rim cho biết với blackberry mobile fusion rim cho phép các quản trị viên quản lý các thiết bị ios & android triển khai cùng với các máy chủ bes hiện tại của họ và tất cả các thiết bị từ một trạm điều khiển.

  blackberry mobile fusion sẽ giúp rim củng cố vị trí cố thủ của họ đối với người dùng doanh nghiệp và các bộ máy chính phủ bằng cách cung cấp một giải pháp quản lý từ một thương hiệu đáng tin cậy. nếu rim cung cấp miễn phí blackberry mobile fusion, như những tin tức trước đây, điều này có thể thấy rim đang muốn trở thành kẻ thống lĩnh thực sự. alan panezic cũng hứa hẹn blackberry mobile fusion sẽ tiếp tục cập nhật để hỗ trợ tất cả các thiết bị khác ngoài ios và android nhưng vẫn đảm bảo các tính năng bảo mật trên tất cả những nền tảng được thêm vào hệ thống.

  blackberry mobile fusion được triển khai ở giai đoạn đầu tiên cho phép quản trị viên quản lý điện thoại blackberry và máy tính bảng playbook. các phần quản lý ios và android sẽ được cung cấp trong tháng ba tới đây. hãy chờ xem tất cả những gì rim đang làm và đặt niềm tin vào họ.


  nguồn: blackberry

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chà thế thì tin đồn bis/bes trên các nền tảng khác chắc không xa đâu nhỉ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •