Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  BlackBerry PlayBook là thiết bị bán chạy nhất tại Canada trong tuần vừa qua

  sự ra mắt chính thức của playbook os 2.0 đi cùng với những mức giá thực sự hấp dẫn đối với một chiếc máy tính bảng thông minh thực sự đã tạo nên một bước tiến thực sự đưa chếc máy tính bảng blackberry playbook của rim sang một bước ngoặt khác, đưa họ đến gần người dùng hơn với một thiết bị đáp ứng được nhu cầu công việc và giải trí của đại đa số bộ phận người dùng khắp thế giới. từ những phiên bản os 1.0.*** đến 2.0.0.7971 thực sự là một sự thay đổi rất lớn mà rim đem đến cho người dùng. bên cạnh đó, gần như os 2.0 trên playbook chính là tiền đề của nền tảng blackberry 10 mà người dùng đang chờ đợi. do đó nó càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ người dùng.

  rim cũng đã gửi các thông tin sau đây về sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà phát triển đến nền tảng blackberry:
  we’re seeing some strong interest from android developers, too – close to 6,225 apps have been submitted to blackberry app world as of february 29, 1,827 apps have been approved and there are over 3,000 pending review.

  blackberry playbook 2.0 offers users new features that include the integrated email client with a powerful unified inbox, social integration with calendar and contacts apps, the updated blackberry® bridge™ app, improved mobile productivity, and new apps and content.

  chúng tôi đang nhận thấy được quan tâm mạnh mẽ từ các nhà phát triển android, khoảng 6.225 ứng dụng đã được nộp cho blackberry app world tính đến ngày 29 tháng 2, trong đó 1827 ứng dụng đã được phê duyệt và có hơn 3000 ứng dụng đang chờ đợi để được xem xét.

  blackberry playbook 2.0 cung cấp cho người dùng các tính năng mới bao gồm các email client được tích hợp với việc thống nhất tất cả trong một hộp thư mạnh mẽ, tích hợp các tài khoản mạng xã hội với các ứng dụng calendar và contacts, cập nhật ứng dụng blackberry ® bridge ™ trên playbook và điện thoại blackberry, làm tăng tính di động của thiết bị, và bổ sung các tính năng mới trong ứng dụng.
  nguồn: berryreview

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đúng thôi, giá rẽ mà chất thì ai chẳng muốn, mà dân đam mê công nghệ thì nên chơi bb mới biết thế nào là công nghệ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •