Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  9

  HTML5 trên IOS của Apple nhanh hơn Android của Google, vậy còn trên BlackBerry Playbook?

  trong một bài viết trên trang http://www.imore.com họ đã tiến hành các bài test về html5 chạy trên trình duyệt của hệ điều hành ios của apple và android của google dựa trên chuẩn của spaceport.io. những bài test được họ thử nghiệm các thiết bị khác nhau bao gồm cả iphone 4s, ipad 2, samsung galaxy nexus và cuối cùng là samsung galaxy tab 10,1.

  khi thử nghiệm trên các thiết bị khác nhau, apple ios xuất hiện trên đầu trang với điểm số được chấm dựa trên hệ thống chuẩn của spaceport.io gọi là perfmarks. theo thông tin, iphone 4s ghi được 252 perfmarks và ipad 2 có số perfmarks là 327, so với năm 2009 khi iphone 3gs chỉ ghi được 53. điện thoại thông minh samsung galaxy nexus, bằng cách so sánh tương tự, ghi 147 và fire kindle chỉ có 25. ipad 2 đánh bại tất cả các thiết bị android, ngay cả những thiết bị có thông số kỹ thuật tốt hơn như samsung galaxy tab 10,1 cũng chỉ đạt 65 perfmarks.

  với một số thử nghiệm chúng ta được đọc qua trước đây thì blackberry playbook đánh bại tất cả các thử nghiệm về chuẩn html5 chung khi sử dụng với safari của apple, và các phiên bản safari gần đây nhất xây dựng cho ipad 2, và trình duyệt chrome beta của google cho sandwich ice cream trên motorola xoom, bạn có bao giờ tự hỏi blackberry playbook sẽ làm tốt như thế nào nếu thử nghiệm với hệ thống chuẩn của spaceport.io.

  spaceport.io đưa ra mã nguồn cho perfmarks mà họ phát triển, tuy nhiên vẫn chưa có đủ tài liệu hướng dẫn cho ios, riêng tài liệu hướng dẫn cho android đã có sẵn. họ sẽ phát hành thông tin về những gì họ đang phát triển tại html5 game developer conference cho nhà phát triển game vào ngày 21 tháng 5 sắp tới đây tại san francisco. có vẻ như trong danh sách mã nguồn không nhắc gì đến blackberry playbook. thể nhưng những gì spaceport cung cấp rất đáng để các nhà phát triển game quan tâm, dù họ là nhà phát triển cho bất kỳ nền tảng nào.  nguồn: crackberry

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  rất tự hào về khả năng lướt web của playbook.không những chỉ html5 mà flash cũng rất ưu việt!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  rim đã tạo ra sự khác biệt :d

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  html5

  i like it too...web browser very gut

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  126
  bb cố lên hix hix

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •