Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  BlackBerry và phiên nói chuyện tại Game Developers Conference

  alex kinsella và victoria berry là những người đầu tiên trong đội ngũ các lập trình viên blackberry đã có mặt ở san francisco để chuẩn bị cho hội nghị phát triển game - game developers conference diễn ra trong tuần này trong tuần này tại . tại hội nghị game developers conference đội blackberry developer relations của rim đã có một không gian riêng, và những buổi nói chuyện giữa các chuyên gia về game và các lập trình viên tham gia hội nghị. để ở đó họ được biết nhiều hơn hướng đi mà họ đang chọn và nghe các chuyên gia chia sẻ về hướng đi đó. các chuyên gia sẽ có mặt: volker hirsch, anders jeppsson, sean-paul taylor, jonathan feldstein, ramgopal rajagopalan, ducharme dale, dimitry tomilovskiy, nick landry, larry mcdonough và patrick mollins.

  những phiên nói chuyện tại game developers conference năm nay tập trung vào việc chia sẻ thông tin, lời khuyên, thủ thuật và hướng dẫn cho các lập trình viên về hướng phát triển trò chơi cho máy tính bảng blackberry playbook và nền tảng blackberry ® 10.

  tham dự gdc sẽ nghe từ các chuyên gia nền tảng blackberry của rim trình bày các chủ đề khác nhau, từ làm thế nào để biến blackberry 10 trở thành một nền tảng chơi game lý tưởng, việc kiếm tiền với các trò chơi blackberry, chơi game xã hội. chúng tôi có các phiên bản để người lập trình viên có thể xây dựng vào trò chơi bằng cách sử dụng native sdk (c / c++) hoặc bộ công cụ web (html5 với blackberry ® webworks ™). các đối tác như pawprint sẽ nói chuyện về việc đưa các trò chơi của họ từ một nền tảng khác để thích hợp với máy tính bảng blackberry playbook.

  ngoài các phiên nói chuyện chính thức, đội ngũ các blackberry developer relations cũng có một vài phiên nói chuyện khác chỉ diễn ra tại gian hàng riêng của blackberry. các chuyên gia sẽ nói về việc xây dựng và chơi game trên nền tảng adobe ® flash, cũng như tổng quan kỹ thuật về phát triển ứng dụng native và web trên nền flash.

  các phiên nói chuyện chính thức bao gồm:

  • blackberry 10 – a game developers platform – từ 11 - 12h trưa thứ tư ngày 07/03/2012
  • introduction to the blackberry playbook native sdk: building a sample application – từ 2-3h trưa thứ tư ngày 07/03/2012
  • porting games to blackberry playbook – từ 3:30-4:30 chiều thứ tư ngày 07/03/2012
  • social gaming using bbm and scoreloop – 10-11h sáng thứ năm ngày 08/03/2012
  • writing web games for blackberry 10 and playbook – 2:30-3:30h trưa thứ năm ngày 08/03/2012
  • make money on blackberry! – 4-5h chiều thứ năm ngày 08/03/2012  nguồn: blackberry

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  dzậy là blackberry 7 bị bỏ rơi roài.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  game trên bb còn phải có gắng nhiều mới đọ được quả táo

 4. #4
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  9
  trên điện thoại bb cần gì chơi game :>

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •