Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 17
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Opera Mini Next- Trình duyệt web OperaMini thế hệ mới cho BlackBerry phiên bản 7.0

  opera mini dành cho blackberry đã cập nhật lên phiên bản mới 7.0. với opera mới của, các nhà phát triển của opera đã làm cho nó đơn giản hơn cho người dùng, ngay cả khi đây sẽ là lần đầu tiên họ trải nghiệm một trình duyệt trên điện thoại di động và người dùng cũ sẽ nhận thấy rõ sự phát triển và các tính năng mới trong trình duyệt opera mini next 7.0.
  opera mini contains new features and improvements that are still under development. the purpose is to get early feedback from you so that we can improve features and fix bugs before finale release. opera mini next can be installed alongside the regular release.

  opera mini có chứa các tính năng mới và cải tiến, tuy tất cả những điều đó vẫn đang tiếp tục được phát triển. mục đích là để có được thông tin phản hồi sớm từ người dùng để chúng tôi có thể cải thiện các tính năng và sửa lỗi trước khi phát hành bản chính thức. người dùng đã có thể cài đặt bản cập nhật opera mini next và thường xuyên nhận được các bản nâng cấp được phát hành tiếp theo.
  các tính năng mới của opera mini:

  smart page

  tính năng mới có thể nhìn thấy rõ nhất có lẽ là thiết kế lại của màn hình start và bổ sung các smart page. trang này cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về các trang web ưa thích của bạn, cập nhật mới nhất từ ​​các mạng xã hội (twitter và facebook), tin tức thu thập từ các trang web yêu thích của bạn (thông qua nguồn cấp dữ liệu rss từ các trang web đó) và các liên kết do người dùng đề nghị. lưu ý rằng bạn có thể xóa smart page bằng cách chọn “clear history” từ các thiết lập bảo mật.

  hỗ trợ hơn 9 speed dials

  một trong những khiếu nại phổ biến đó là hạn chế về số lượng speed dials. opera đã giải quyết vấn đề này và bạn có thể thêm nhiều như bạn thích, hoặc đủ nhiều với thực tế để thiết bị của bạn có thể xử lý. đồng bộ speed dials giữa máy tính và opera mini là một điều nên làm. lưu ý rằng có một vài vấn đề đã được biết đến khi đồng bộ với opera link. speed dials có thể di chuyển không nhất quán và xảy ra vấn đề link không tương thích sau khi đồng bộ.

  cải thiện hỗ trợ cho rtl

  văn bản với cách hiển thị right-to-left, một yếu tố giao diện người dùng được rút ra chính xác từ những phiên bản cũ. các nhà phát triển của opera đã cố gắng khác phục nó vì vậy nếu bạn thấy những lỗi liên quan đến vấn đề này, xin vui lòng gửi phản hồi cho opera.

  cải tiến tab

  tabs có thể được đóng lại với một cú click trên các thiết bị cảm ứng. và khi bạn đóng một tab, opera mini next sẽ chuyển sang tab sử dụng cuối cùng.

  không có thêm "www" trong thanh địa chỉ

  hầu hết các trang web ngày nay có thể được sử dụng mà không có tiền tố www. vì vậy, trong trình duyệt opera nó cũng đã được gỡ bỏ nó.

  để tải về opera mini next vui lòng truy cập http://m.opera.com/next.
  hỗ trợ: os5 và cao hơn.
  nguồn: blackberryempire

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  không biết hỗ trợ os mấy vậy bác?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi buimangai7002
  không biết hỗ trợ os mấy vậy bác?
  os5 trở lên bạn nhé

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cài thử lâu rồi, opera 7 next này vẫn thấy chạy chậm hơn browse của máy

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  he. vừa cài đang dùng thử thấy ổn.

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bản này chỉ là thử nghiệm thôi chứ không phải là bản chính thức nên vẫn còn kha khá lỗi . chủ topic tìm hiểu không kỹ gì cả !!!!
  http://my.opera.com/vietnamese/blog/2012/02/28/opera-mini-next-va-opera-mobile-12

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cài vào 8800 nặng quá ko chạy nổi .

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chỉ cài opera mini để vào fb thôi.
  còn lại vẫn dùng browser. ^^

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sao mình bản này không phải cái icon màu đỏ nhỉ, màu bạc nhìn xấu quắt.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình thấy dùng ngon hơn bản 6.5 đấy chứ :x

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •