Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Unitel và RIM bắt tay cung cấp dịch vụ BlackBerry tại Angola

  luanda, angola và waterloo, on - unitel, sa và research in motion (rim) (nasdaq: rimm; tsx: rim) đã công bố sự ra mắt của dịch vụ blackberry ® sẵn sàng phục vụ cho khách hàng tại angola.

  dịch vụ blackberry là dịch vụ không dây hỗ trợ cho người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp để họ có thể dễ dàng truy cập email, web, các truy cập đa phương tiện khác, và các ứng dụng truy cập không dây khác. khách hàng của unitel sẽ có thể tận hưởng những lợi ích và năng suất công việc của việc sử dụng điện thoại blackberry ® và dịch vụ để kết nối con người và thông tin trong khi di chuyển.

  ngay khi khởi động việc cung cấp dịch vụ blackberry, unitel sẽ cung cấp dịch vụ blackberry cho khách hàng doanh nghiệp bằng cách cung cấp phần mềm blackberry ® enterprise server cho các doanh nghiệp đó, blackberry enterprise server chính là giải pháp đáng tin cậy để quản lý và bảo mật không dây cho các hệ thống email doanh nghiệp và quản lý các ứng dụng được cài đặt trên những thiết bị nằm trong hệ thống.

  miguel martins, tổng giám đốc và thành viên hội đồng quản trị của unitel, cho biết: "chúng tôi rất vui mừng để có thể cung cấp dịch vụ blackberry đến cho lượng lớn khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. chúng tôi tin thuê bao của chúng tôi sẽ tận hưởng những lợi ích từ việc sử dụng hiệu quả các giải pháp blackberry mà rim cung cấp để nâng cao năng suất công việc bởi họ có thể dễ dàng truy cập email và các ứng dụng doanh nghiệp khác."

  waldi wepener, giám đốc khu vực tại rim cho biết: "chúng tôi được phép làm việc với unitel để cung cấp dịch vụ blackberry cho khách hàng ở angola. thuê bao ở angola có thể tận hưởng những trải nghiệm người dùng đặc biệt được cung cấp với những điện thoại thông minh blackberry để giữ liên lạc với mọi người dân và cập nhật những thông tin quan trọng nhất suốt cả ngày."  nguồn: blackberryempire

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  angola à, anh em bên đó có chùm dâu gần cột sóng đt rồi nhé.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •