Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0

  China Unicom cung cấp dịch vụ BlackBerry Internet Service ra thị trường

  bắc kinh, trung quốc - china unicom và research in motion (rim) (nasdaq: rimm; tsx: rim) hôm nay công bố sự ra mắt của dịch vụ blackberry internet service cho người dùng ở trung quốc. sau sự ra mắt của giải pháp blackberry® enterprise solution cho khách hàng doanh nghiệp vào năm 2011, china unicom hiện nay đã chính thức cung cấp dịch vụ blackberry internet service cho người dùng cá nhân. có lẽ hơi bất hợp lý khi china unicom lại không triển khai việc cung cấp đồng thời cả hai dịch vụ này cho cả hai đối tượng mà lại có khoảng thời gian hơn 1 năm giữa 2 dịch vụ này, nhưng dù sao thì giờ đây các khách hàng của china unicom đã có thể tận dụng lợi thế của các giải pháp blackberry hàng đầu để quản lý email cá nhân của họ, nhắn tin và các tính năng kết nối đến các mạng xã hội. họ cũng sẽ được hưởng quyền truy cập vào một loạt các ứng dụng chỉ dành riêng cho người dùng các dịch vụ blackberry và tận hưởng tất cả những gì đang chứa trong kho ứng dụng khổng lồ blackberry app world ™.

  với việc cung cấp dịch vụ mới của blackberry, khách hàng của china unicom sẽ có thể tận hưởng những lợi ích mà họ cần và đạt được năng suất kết nối tối đa, nhận và thông tin qua lại với bạn bè, đồng người suốt cả ngày.

  blackberry internet service cho phép khách hàng truy cập tài khoản email hỗ trợ doanh nghiệp và cá nhân từ điện thoại blackberry. các thông báo về email được tự động đẩy về thiết bị cầm tay của người sử dụng, vì vậy người dùng không phải liên tục kiểm tra để xem họ nhận được một tin nhắn mới. blackberry internet service cũng đi kèm với một trình duyệt web tích hợp và khả năng truy cập đến blackberry ® messenger (bbm ™) - ứng dụng được thiết kế riêng cho người dùng blackberry. một loạt các ứng dụng di động thiết kế riêng cho khách hàng trung quốc có sẵn trên blackberry app world ™ như sina weibo, qq, china daily, shanghai daily, caixin+, chinese majiang và nhiều hơn nữa để người dùng bản xứ có thể sử dụng tốt nhất cho nhu cầu của họ.

  bắt đầu từ ngày hôm nay, khách hàng có thể kích hoạt dịch vụ blackberry internet service tại cửa hàng trực tuyến của china unicom (www.10010.com) và kết nối với đường dây nóng 10010 của china unicom. cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc của china unicom sẽ có thể kích hoạt dịch vụ internet blackberry cho khách hàng của mình.

  china unicom của khách hàng có thể sử dụng dịch vụ blackberry internet service với một trong các dòng điện thoại thông minh blackberry mà nhà mạng này đang cung cấp, bao gồm ® blackberry torch ™ 9800 và blackberry ® curve ™ 9300. để biết thêm chi tiết, xin vui lòng gọi china unicom hỗ trợ đường dây nóng 10010 hoặc truy cập: http://info.10010.com/blackberry/.



  nguồn: blackberryempire

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mấy bác tung của, tung xẽng xài china unicom bên đó có chùm dâu kế bên cột sóng đt rồi nhé.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •