Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  RIM tiến hành hội nghị BlackBerry 10 Jam dành cho các nhà phát triển

  rim đã công bố blackberry 10 jam ngày hôm nay 15/03/2012 (giờ địa phương), một hội nghị dành cho các nhà phát triển sẽ được khởi động cùng với blackberry world. hội nghị sẽ là nơi dành cho các nhà phát triển của blackberry và tại hội nghị sẽ tổ chức các điểm hướng dẫn trực tiếp, cung cấp nhiều hơn những thông tin cần thiết cho các nhà phát triển và nhiều hơn nữa những gì mà rim cho rằng các nhà phát triển đang cần.
  blackberry 10 jam will be dedicated to developers and is a unique opportunity for developers to connect with blackberry platform experts and learn more about the benefits and business opportunities of the blackberry platform. the show will give developers insight on building applications in anticipation of the launch of the new blackberry 10 os later this year.

  blackberry 10 jam will take place at the hilton bonnet creek in orlando florida. more details and info can be found at blackberryjamconference.com. the blackberry 10 jam conference is limited to developer attendees, but you will have an opportunity to speak with developers and meet with them as part of the blackberry world press program.

  blackberry jam 10 sẽ được rim dành riêng cho cộng đồng các nhà phát triển và là một cơ hội duy nhất cho các nhà phát triển kết nối với các chuyên gia nền tảng blackberry đồng thời tìm hiểu thêm về lợi ích và cơ hội kinh doanh mà nền tảng blackberry có thể đem đến cho bạn. chương trình sẽ cung cấp cho các nhà phát triển cái nhìn sâu sắc về xây dựng các ứng dụng được dự đoán sẽ cần thiết hoặc có thể làm nền thành công sau khi hệ điều hành blackberry 10 chính thức ra mắt vào cuối năm nay.

  blackberry 10 jam sẽ diễn ra tại hilton bonnet creek ở orlando florida. thông tin chi tiết và thông tin khác có thể được tìm thấy tại blackberryjamconference.com. hội nghị blackberry 10 jam được giới hạn chỉ cho các nhà phát triển tham dự, nhưng bạn sẽ có một cơ hội để nói chuyện với các nhà phát triển và được trao đổi với họ trong một phần của chương trình blackberry world dành cho báo giới.
  vì vậy, nếu hiện tại bạn đang là một nhà phát triển (bất cứ nền tảng di động nào) hoặc là nhà phát triển blackberry, blackberry 10 jam là chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin có giá trị.


  nguồn: crackberry

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mong chờ bbx ra đời, nghe đồn playbook lên bbx vui quá, ko biết bb9930 của mình đc lên nốt ko

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đang mong chờ bb10 và bp 3g+. luôn ủng hộ rim hết mình luôn.................

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  bb10 mong mãi giá mà em 9860 của mình lên đc bbx thì cứ gọi là tuyệt cú mèo

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •