Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM và bằng sáng chế nhiên liệu di động thiết kế cho thiết bị có thể tự sạc

  những bằng sáng chế luôn luôn là một chủ đề tuyệt vời cho các cuộc tranh luận giữa những nhà cung cấp trong nghành công nghiệp di động nói riêng và công nghiệp cao trên thế giới nói chung. tuy không phải tất cả chúng đều được hiện thực hóa thành công. nhưng điều kế tiếp trong chuỗi những bằng sáng chế mà rim thích thú đó và thực sự là một sáng chế rất nổi bật thú vị nhất là nó liên quan đến các tế bào nhiên liệu. ý tưởng là sẽ đặt một tế bào nhiên liệu lắp ráp giữa bàn phím và bảng mạch, theo đó bàn phím sẽ hoạt động như một chiếc quạt thông gió và truyền vào đó các những làn gió, làn gió sẽ "lao vào" để làm bể tế bào nhiên liệu và sản sinh ra năng lượng cho pin, từ đó duy trì hoạt động cho thiết bị.
  a mobile device having: a keyboard; a printed circuit board having at least one contact responsive to the keyboard; and a fuel cell assembly having: a fuel cell located between the keyboard and the printed circuit board, the fuel cell having a membrane and at least one aperture corresponding with the at least one contact; a tank adapted to store a fuel for the fuel cell; and piping connecting the tank with the fuel cell, where the fuel cell ventilates through the keyboard. alternatively, the fuel cell acts as the printed circuit board and at least one contact for the keyboard is printed onto the fuel cell.
  có vẻ như vấn đề về việc sử dụng năng lượng tồn tại lâu nay vẫn chưa có được đáp án, nhưng là một nhà sản xuất điện thoại di động thì tất cả họ đều nghĩ rằng rất cần thiết để tìm ra được công nghệ chế tạo ra một pin vĩnh viễn. hãy nghĩ đến khi nó được hiện thực hóa. chiếc điện thoại bạn cầm trên tay, mỗi sự tác động lên nó đều tạo ra nguồn năng lượng cho pin để duy trì hoạt động của thiết bị. tuy nhiên, ý ​​tưởng tế bào nhiên liệu âm thanh cũng có tác động tương tự. hãy xem rim sử dụng công nghệ này trong các thiết bị sắp tới như thế nào? liệu phải mất bao lâu để chúng ta có thể trải nghiệm nó.  nguồn: n4bb

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tiếp tục đặt cửa cho rim...

 3. #3
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  0
  sáng kiến này mà hiện thực hóa thì quá tuyệt còn gì.... cứ thẳng tiến đi rim

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hehe. sáng kiến quá tuyệt vời. cố lên rim ơi.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  hi hi hi! nghe giống mấy cái đồng hồ quá, cứ càng lắc càng chạy >

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •