Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  BlackBerry là nền tảng di động đứng thứ 3 tại thị trường Mỹ

  tuần trước, công ty comscore đã đưa ra những kết quả có được từ dữ liệu phân tích về số lượng thuê bao điện thoại thông minh được tiêu thụ ở thị trường mỹ cho thấy sự thay đổi của nó trong ba tháng qua (10/2011 đến 01/2012). theo dự kiến, nền tảng android và ios tiếp tục thống trị ngành công nghiệp điện thoại thông minh ở mỹ, blackberry hiện tại đứng thứ 3, nhưng liệu nó có chứng tỏ được gì không? không có gì là chắc chắn khi mà ngành công nghiệp di động luôn ẩn chứa sự cạnh tranh khốc liệt, những con số đó luôn luôn thay đổi.

  nền tảng blackberry giảm 2% trong ba tháng qua theo như số liệu này. so với nền tảng windows thì họ bị giảm 1% nhưng lượng điện thoại thông minh hoạt động trên nền windows ở thị trường mỹ không cao so với 3 vị trí đầu tiên. điều này không có gì lạ, nhưng rõ ràng microsoft đã mất đi một tỷ lệ phần trăm khá lớn nếu chúng ta tiến hành một phép tính chi tiết. trong khi thị phần của rim đã giảm 2,0% / 17,2% = 11,6%, thị phần của microsoft đã giảm 1,0% / 5,4% = 18,5%. đây chỉ là những dữ liệu liên quan đến thị trường mỹ cho các thuê bao từ 13 tuổi trở lên.

  nếu những tin tức gần đây cho thấy mỹ là một thị trường yếu nhất của rim tại thời điểm này, nhưng họ vẫn vượt hơn microsoft. liệu tỷ lệ này sẽ có sự thay đổi như thế nào khi microsoft đang có kế hoạch phát hành hệ điều hành mới windows 8 được thiết kế để sử dụng được trên các thiết bị từ máy tính đến điện thoại thông minh. và rim với kế hoạch ra mắt hệ điều hành blackberry 10 - nền tảng hệ điều hành sử dụng cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng vào cuối năm nay. cả hai nền tảng cạnh tranh quyết liệt cho vị trí số 3 trong các nền tảng di động. sẽ là 3 hay 1 trong 2 vị trí đầu tiên phải chờ cho đến khi hai nền tảng này thực sự ra mắt người dùng.  nguồn: n4bb

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  không biết rim có thể giữ được vị trí này trong tương lai không nữa, yêu bb quá và cũng buồn rim quá.....

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mong rim giữ được phong độ !

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •