Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0

  Cũ người - mới ta: Người dùng có cơ hội nhận được BlackBerry mới với TELUS

  chúng ta đều biết rằng công nghệ không hề có điểm dừng, và những người đam mê công nghệ cũng không thể đặt ra cho mình một điểm dừng nào cả. mỗi khi công nghệ mới ra đời, người dùng lại không thể ngừng khám phá những cái mới nhất mà công nghệ đem lại. công nghệ thôi thúc chúng ta không ngừng phấn đấu để đạt được. nhưng đổi khi chúng ta cần phải thực tế, hay nói đúng hơn, không phải ai đam mê công nghệ cũng luôn luôn có đủ khả năng chi phí để đáp lại quá trình nâng cấp không ngừng nghỉ của các thiết bị công nghệ. cũng vì lý do đó mà telus đã có kế hoạch để giúp người dùng của mình với chương trình mới của họ. chương trình mới sẽ cho phép bạn kinh doanh điện thoại thông minh cũ của bạn, cho dù là điện thoại được phần phối bởi nhà mạng nào trong số 3 nhà mạng telus, bell, hoặc rogers, và bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng để dùng vào việc nâng cấp lên một thiết bị blackberry mới nhất (hoặc bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào của các thương hiệu khác). điều này liệu có góp phần thúc đẩy blackberry 10 sớm đến tay người dùng ngay khi ra mắt hay không?

  tuy nhiên, yêu cầu mà telus đưa ra là màn hình phải đẹp, tuy nhiên nếu có một vết trầy xước nhỏ hoặc hai vết thì bạn vẫn có thể nhận được khoản tín dụng dành cho việc nâng cấp thiết bị. telus cũng cho biết rằng họ sẽ giới hạn số lượng thiết bị cầm tay mà bạn được phép quy đổi, và 3 là con số giới hạn mà họ đặt ra. theo những nguồn tin khác thì telus sẽ tân trang lại điện thoại mà bạn đem đến cho họ và bán lại chúng cho các nước đang phát triển. điều đó cũng tương tự như một cách tái sử dụng những thiết bị điện tử - một cách để bắt đầu xây dựng lại hành tinh của chúng ta.  nguồn: crackberry

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  54
  tuyệt vời. với một số người đó là đồ bỏ đi nhưng với một số lớn người khác đó lại là cả một ước mơ. việt nam có được tham gia không nhỉ?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  không biết bao giờ việt nam có những chương trình như thế nhỉ>>>>>>>>

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cũng không biết bán có được giá ko để gửi em ro sang thanh lý chờ os10

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  vn có dịch vụ thu mua điện thoại cũ giá cao.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •