indianapolis và kuala lumpur, malaysia, mar 21, 2012 (globenewswire via comtex) - brightpoint, inc. ("brightpoint) cell -0,48%, một trong những nhà phân phối toàn cầu trong việc cung cấp các dịch vụ trọn vòng đời thiết bị cho ngành công nghiệp không dây, và research in motion (" rim ") rimm -0,79% ca: rim -1,93% ngày hôm nay công bố mở rộng hợp đồng phân phối của họ vào malaysia.

làm việc thông qua các công ty con, brightpoint international (malaysia) sdn. bhd, mở rộng các mối quan hệ sẽ làm tăng độ phủ sóng và mở rộng thị phần của điện thoại thông minh blackberry (r), phần mềm và các phụ kiện để các nhà khai thác dịch vụ hàng đầu, các nhà bán lẻ và các đơn vị tích hợp hệ thống phân phối tại malaysia. brightpoint sẽ đem các dòng điện thoại blackberry mới nhất hiện nay đến tay khách hàng của họ từ bất kỳ đối tác bán lẻ nào của brightpoint tại malaysia. ngoài ra, brightpoint và rim sẽ làm việc với nhau để đào tạo cho nhân viên đối tác về sản phẩm và dịch vụ, hỗ trợ tiếp thị và điểm bán cho các đối tác phân phối của brightpoint.

"chúng tôi rất vui mừng về việc tăng cường mối quan hệ của chúng tôi với rim, và xem thỏa thuận này như một sự phản ánh vị trí đứng đầu trong việc phân phối của chúng tôi tại thị trường malaysia", felix wong, phó chủ tịch brightpoint của sea (đông nam á) cho biết​​. "thỏa thuận này cho phép chúng tôi tiếp tục tận dụng khả năng của chúng tôi và các giải pháp giá trị và linh hoạt mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng ở malaysia."nguồn: n4bb

View more random threads: