come jam with us
blackberry 10 jam
may 1-3, 2012

hilton bonnet creek, orlando, fl
khái niệm blackberry jam xuất hiện kể từ devcon asia 2011 - blackberry ® 10 jam một hội nghị dành cho các nhà phát triển sẽ được khởi động cùng với blackberry world, nơi các nhà phát triển ứng dụng sẽ có dịp gặp nhau để tìm hiểu về những cải tiến mới cho việc phát triển trên nền tảng blackberry 10. hội nghị phát triển đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn trên 80 phiên nói chuyện với các chuyên viên hướng dẫn và thảo luận tập trung vào html5, native, adobe® flash®, adobe® air®, và nền tảng android™. những phiên nói chuyện sẽ trải dài suốt 3 ngày của hội nghị để các nhà phát triển có thể chia sẻ, thực hành, và kể những câu chuyện thành công, trình bày những ứng dụng hay ý tưởng của minh với các nhà phát triển khác. đồng thời bạn cũng có thể nhận được những lời khuyên từ các chuyên gia blackberry thông qua các buổi nói chuyện.

hãy đến với chúng tôi - blackberry ® 10 jam
  • hãy trở thành một trong những người đầu tiên phát triển ứng dụng cho nền tảng blackberry 10.
  • bạn có thể có được những hình ảnh mới nhất về những gì sẽ xuất hiện trong tương lai, tiếp thu được thêm những thông tin về những gì bạn có thể làm hay đúng hơn là phát triển với nền tảng blackberry 10. tìm hiểu về khả năng để thiết lập ứng dụng trên blackberry 10.
  • kết hợp với cộng đồng các nhà phát triển trên khắp thế giới.việc kết nối này không những có giá trị mà sẽ có thể đem đến cho bạn sự thành công với blackberry.
  • one-on-one expert guidance. hãy tham gia jam với các chuyên gia nền tảng blackberry để họ giúp bạn xây dựng ứng dụng tốt hơn.

ai là người nên tham dự hội thảo?

bất cứ ai có hứng thú với việc phát triển cho nền tảng blackberry 10 đều có thể đăng ký với chúng tôi để có thể có mặt tại hội nghị blackberry 10 jam, từ người mới bắt đầu đến những người đang phát triển ứng dụng di động cho các ngôn ngữ phần mềm khác nhau bao gồm html5, native, java và adobe flash/air.

  • blackberry® native sdk – a c/c++ environment with support for open source libraries
  • html5+blackberry® webworks™ – html5 tools with an added layer for app enhancement through blackberry webworks
  • adobe® flash® – the air® sdk for blackberry allows developers to build apps with flash+air tools
  • android – the android runtime will run applications that have been packaged from apk files to bar files and submitted to blackberry app world™

đăng ký online: linknguồn: http://www.blackberryjamconference.com/

View more random threads: