Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM không thuê lập trình viên để phát triển BBM trên nền tảng iOS.

  sáng nay, những người yêu thích blackberry khá bất ngờ khi thông tin rim thuê lập trình viên ios để phát triển blackberry messenger trên nền tảng này bất ngờ được đưa tin. thông tin này càng được củng cố hơn khi tin đồn về việc ý tưởng phát triển bbm trên các hệ điều hành khác đã hơn 1 năm nay. trang tin allthingsd đã ngay lập tức liên hệ với rim và nhận được câu trả lời: "để mở rộng nền tảng blackberry mobile fusion (giải pháp quản lý các thiết bị di động mới dành cho nhóm khách hàng doanh nghiệp, giải pháp mới này sẽ giúp đơn giản hóa việc quản lý các smartphones và máy tính bảng chạy trên hệ điều hành blackberry, google android và apple ios trong môi trường doanh nghiệp một cách tốt nhất) thực hiện chức năng quản lý tiên tiến cho các thiết bị ios, rim sẽ phát triển một ứng dụng trên tất cả các thiết bị di động như là một phần của giải pháp tổng thể".

  qua câu trả lời của rim, chúng ta đã biết rằng rim có thể không chỉ thuê các lập trình viên của ios mà còn có thể tiến hành với các nền tảng khác như android hay windows phone, và rim chỉ có thể làm được điều đó thông qua sự giúp đỡ của không ai khác ngoài các lập trình viên của nền tảng đó, những người hiểu rõ về nó nhất. với việc hỗ trợ cả apple ios và google android thì người dùng đã có thể có nhiều lựa chọn hơn khi vừa muốn dịch vụ của rim lại vừa muốn đa dạng nhu cầu bản thân.

  nguyên văn bài trả lời của rim với trang allthingsd  in order for blackberry mobile fusion to perform advanced management functions for ios devices, rim will develop an on device client to be included as part of the overall solution

  (nguồn: berryreview.com)​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  oài. thế này thì còn mấy người dùng bb nữa đây. có vẻ như rim đang muốn chuyền dần sang các giải pháp dành cho doanh nghiệp. không biết hệ điều hành và phần cứng sẽ thế nào đây?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ở tiêu đề thì nói không thuê lập trình viên ios để phát triển bbm nhưng dưới nội dung lại ghi là có. dù sao thông tin này cũng đáng mừng đấy chứ, hehe:hot:

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi conghienvks
  ở tiêu đề thì nói không thuê lập trình viên ios để phát triển bbm nhưng dưới nội dung lại ghi là có. dù sao thông tin này cũng đáng mừng đấy chứ, hehe:hot:
  không thuê để phát triển bbm mà phát triển bmf bạn ơi.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •