blackberry world 2012 càng ngày càng đến gần. với hội nghị mang tính toàn cầu lần này rim muốn để cho thế giới thấy tầm nhìn và hướng đi mới của họ. hiểu theo một cách khác, thông qua blackberry world 2012 rim muốn giới thiệu vị ceo mới nhậm chức cách đây vài tháng - heins thorsten cho các công ty đối tác làm ăn của mình trên khắp thế giới. với quyết định thay đổi vị trí điều hành quan trong rim đã có sự hứa hẹn ngầm rằng họ sẽ đem lại sự mới mẻ từ thiết bị, tính năng, hệ điều hành và cách tiếp cận người dùng. với hội nghị dành riêng cho các nhà phát triển - blackberry 10 jam được diễn ra cùng thời điểm tại một nơi khác ở orlando, rim cho biết các nhà phát triển sẽ rời khỏi hội nghị cùng với một thiết bị đầu tiên chạy hệ điều hành blackberry 10 mới có tên "blackberry 10 dev alpha" - vì vậy chúng ta có quyền hy vọng rằng có thể đón nhận những sản phẩm đầu tiên hoạt động trên nền tảng blackberry 10 vào cuối năm nay đúng như dự kiến.

trong khi đó một đoạn video quảng cáo cho blackberry world 2012 đã được tải lên youtube. rory o'neill, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của rim, phát biểu:
“we’ll be sharing our perspective of the future of mobile, the internet, and what it means for our customers and partners worldwide. we’re going to delve into blackberry 10. we’re going to talk about what it means for enterprise customers, public sector customers, for small businesses, entrepreneurs, consumers, our operator partners, and importantly developers. we’re going to start to share the story and the direction and the vision for blackberry as a company.”

"chúng tôi muốn cùng các bạn chia sẻ quan điểm về tương lai của điện thoại di động, internet, và những gì có ý nghĩa với một thương hiệu đó là khách hàng và các đối tác của chúng tôi trên toàn thế giới. chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ blackberry 10. chúng ta sẽ nói về ý nghĩa khi chúng tôi quyết định làm ra nó, nó được làm ra dành cho khách hàng doanh nghiệp, khách hàng khu vực công ích, cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân, người tiêu dùng, đối tác của chúng tôi, và quan trọng là nó còn dành cho các nhà phát triển. chúng tôi sẽ bắt đầu chia sẻ câu chuyện về blackberry 10, tầm nhìn và hướng đi mới với việc rim lấy thương hiệu blackberry làm tên công ty. một công cuộc tái xây dựng thương hiệu toàn cầu. "


link xem trực tiếp từ điện thoại di động


nguồn: mobilesyrup