Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0

    RIM đã được cấp bằng sáng chế cho phép điều chỉnh âm lượng dựa trên vị trí thiết bị cầm tay

    thời điểm mà tai bạn bị tổn thương nhiều nhất là khi bạn phải gí sát chiếc điện thoại di động vào tai với nỗ lực để nghe người ở đầu dây bên kia đang nói gì. bằng sáng chế này rim đã nộp bằng sáng chế này từ năm 2007 và đến hôm nay thì họ mới chính thức được cấp bằng sáng chế. điều đó đồng nghĩa với viêc nghiên cứu này sẽ được áp dụng với ý định làm cho những chiếc blackberry sẽ thông minh hơn nữa khi có khả năng tự động điều chỉnh âm lượng tai nghe dựa trên "mức độ ước tính của vị trí đặt tai với cổng kết nối loa." - tính năng tự động điều chỉnh này là hệ thống âm lượng tự động có thể tăng lên nếu có sự thay đổi khoảng cách giữa tai và thiết bị mà cảm biến nhận được. chi tiết mô tả về nó như "có ít nhất một cảm biến cảm ứng" được sử dụng để phát hiện khoảng cách giữa tai và thiết bị, và tích hợp phương pháp kết nối điều chỉnh âm thanh tùy thuộc vào những thông tin cảm biến lấy được.

    phần kỹ thuật chi tiết được đề cập:




    a degree of seal of an ear about a speaker port may be estimated by detecting touch contact between the ear and at least one touch sensor in fixed relation to the speaker port. the degree of seal is estimated based on the detected touch contact. based upon the estimated degree of seal, the acoustic output of the speaker may be adjusted. the adjustment may compensate for perceived changes to the quality of the acoustic output resulting from the degree of seal. the at least one touch sensor may be a plurality of touch sensors spaced around the speaker port. each sensor may have a truncated wedge shape, with a narrow end closest to the speaker port. upon receipt of user input indicative of a high degree of ear seal, a sample of the sensor(s) may be taken and stored for using during future estimation of the degree of seal.
    thông tin về bằng sáng chế này có khiến cho bạn tự hỏi là rim có bao nhiêu bằng sáng chế khác đang nằm trong kho và tại sao một số bằng sáng chế đã được đệ trình từ lâu nhưng đến tận bây giờ mới được chấp thuận.



    nguồn: uspto
    tham khảo: engadget

    View more random threads:


  2. #2
    Ngày tham gia
    Dec 2015
    Bài viết
    0
    thêm một tính năng thông minh nữa bổ sung cho bb!

  3. #3
    Ngày tham gia
    Aug 2015
    Bài viết
    0
    nộp đơn từ 2007 đến giờ mới công nhận
    bằng ko thì anh em tai có 1 mớ để khám phá rồi:hot:

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •