Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  22

  RIM và vụ kiện của NXP liên quan đến sáu bằng sáng chế

  ở thế giới cạnh tranh khốc liệt của ngành công nghiệp di động thì hầu như tất cả những nhà sản xuất đều vướng vào những sự kiện xoay quanh "bằng sáng chế". một vụ kiện vi phạm bằng sáng chế mới nổi lên vài ngày nay đến từ một công ty bán dẫn có tên nxp đặt trụ sở tại hà lan, và mục tiêu của họ là research in motion. rõ ràng nxp đưa ra tranh luận rằng rim vi phạm 6 bằng sáng chế liên quan đến thiết kế điện thoại và truyền dữ liệu trong các thiết bị cụ thể. các thiết bị được nhắc đến trong tranh luận là điện thoại thông minh blackberry, nhưng không nêu cụ thể chi tiết những gì liên quan đến bằng sáng chế mà họ muốn đề cập, chỉ ra ví dụ là blackberry torch, curve và bold. nó biết bây giờ những gì số mô hình, hoặc nếu đó là tất cả các thiết bị. vụ kiện đã được đệ đơn tại florida và nxp yêu cầu rim không tiếp tục vi phạm bằng sáng chế của họ, cộng với việc bồi thường thiệt hại gấp ba lần.

  chưa có thêm thông tin chi tiết về những bằng sáng chế được đề cập và phát ngôn viên của rim cũng chưa đưa ra bất cứ bình luận chính thức nào cho vấn đề này.


  nguồn: reuters

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đã nghèo rồi còn bị kiện nữa

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chả hiểu kiện về cái j luôn =.="

 4. #4
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  có lẽ các ông lớn trong làng didong thế giới đang cạn dần ý tưởng cho các sản phẩm của mình nên ngồi rỗi nghĩ ra chuyện đi kiện nhau cho nó có việc làm...... nxp này đang học theo cách của apple đây.....muốn chỉ một mình mình sản xuất ra điện thoại didong và tất cả đều là bằng sáng chế của mình hết.........
  nên cần nhớ : rim " đẳng cấp là mãi mãi........."

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •