thời điểm diễn ra blackberry 10 jam không còn xa nữa, chỉ còn không đầy 1 tháng nữa là đến ngày hội tụ của các nhà phát triển khắp thế giới, họ ngồi lại với nhau và gặp gỡ các chuyên gia đến từ rim để lắng nghe về blackberry 10, về những nền tảng mà rim đang phát triển, về những công cụ, giúp họ xác định hướng đi trong tương lai. tuy nhiên có rất nhiều nhà lập trình không có đủ điều kiện để tham gia, có thể là do điều kiện kinh tế...và rim đã quyết định thử "unconference" cho tất cả mọi người tham dự. ý tưởng của "uncoference" là để cho người tham dự quyết định chủ đề của các cuộc thảo luận giữa họ và rim, rim muốn được lắng nghe từ tất cả các bạn - những nhà phát triển blackberry.
ngày thứ năm 03 tháng 5 cũng chính là ngày cuối cùng của hội nghị, chúng tôi sẽ tổ chức một "unconference". điều này cho chúng ta một cơ hội để làm việc tay trong tay với cộng đồng các nhà phát triển của blackberry để xây dựng các phiên họp và thảo luận về các chủ đề gần gũi nhất mà bạn ấp ủ và muốn trao đổi với mọi người.

chúng tôi đang yêu cầu các nhà phát triển những ý tưởng của bạn cho các chủ đề của phiên họp và bỏ phiếu cho các chủ đề mà bạn quan tâm nhất. chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về mong muốn tham gia với cộng đồng các nhà phát triển và để cho thấy rằng chúng tôi đang lắng nghe, và điều này là một cách tuyệt vời để xây dựng cam kết đó.

những chủ đề nào bạn muốn được đem ra để thảo luận trực tiếp hơn trong những chủ đề mà chúng tôi đưa ra trong blackberry 10 jam? bạn có một ứng dụng tốt, có những yếu tố để đạt được thành công, nhưng thực tế thì bạn không biết phải làm như thế nào để nó nhận được sự chú ý của người dùng. vậy câu hỏi đặt ra là "bạn đã có chiến lược cho việc marketing cho ứng dụng của mình như thế nào?", "làm thế nào để giành chiến thắng với những ứng dụng phát triển dành riêng cho doanh nghiệp với gamification".
thời gian bắt đầu từ ngày 02/04/2012 cho đến ngày 14/04/2012 (giờ địa phương) để bạn suy nghĩ và thực sự tìm ra một số chủ đề thảo luận lý tưởng, những điều bạn muốn biết từ rim, những gì cụ thể có thể giúp bạn trong quá trình phát triển ứng dụng. gửi ý kiến ​​của bạn tại đại chỉ facebook® hoặc twitter® (@blackberrydev) và bạn sẽ có cơ hội để giành chiến thắng và nhận được vé miễn phí tham gia blackberry 10 jam và miễn phí 3 đêm khách sạn do rim đài thọ để đến orlando và tham dự hội nghị.

lưu ý: đây là một cuộc thi cho các nhà phát triển và bạn phải có khả năng có mặt ở orlando, florida từ ngày 01 tháng 5. nếu bạn không thể tham dự, hoặc không phải là một nhà phát triển - vui lòng không tham gia cuộc thi này.


nguồn: devblog