blackberry world 2012 sẽ diễn ra trong vài tuần nữa, hy vọng những gì rim đem đến cho người tham dự sẽ khiến cho họ nhận thấy rằng họ được tham dự một sự kiện tốt cho một một sự kiện thậm chí còn tốt hơn so với blackberry world 2011 vào năm ngoái. hầu hết các bạn thường đang chờ đợi những tin tức được công bố trên những trang tin chuyên về blackberry nói riêng và các trang tin công nghệ nói chung, vậy bạn có bao giờ muốn được "tai nghe mắt thấy và tay trải nghiệm" ngay tại blackberry world 2012 hay không? trang berryreview tổ chức một cuộc thi đặc biệt. giải thưởng của cuộc thi bao gồm 3 đêm khách sạn tại orlando world center marriott trong thời gian diễn ra hội nghị và 1 vé tham gia blackberry world 2012 trị giá 1300$.! hãy ghi nhớ cuộc thi chỉ được mở cho người dùng mỹ và canada.

thể lệ cuộc thi:

để có cơ hội trở thành người chiến thắng, chỉ cần nộp một đoạn video ngắn, podcast, ghi chú giọng nói, hoặc thậm chí là viết ra suy nghĩ của bạn để cho berryreview biết lý do "tại sao bạn muốn tham dự blackberry world 2012". tất cả gửi về địa chỉ email info@berryreview.com. hãy sáng tạo và tự do nói lên suy nghĩ của bạn để cho chúng tôi biết những gì bạn sẽ làm nếu bạn là ceo/ cmo của rim và ý tưởng của bạn về việc rim nên làm thế nào để chiếm lĩnh thị trường điện thoại di động. hạn chót nhận email dự thi vào thứ sáu ngày 13 tháng 4 lúc 11:59 pm (est - giờ địa phương).

các quy tắc và quy định của cuộc thi:

  • the contest is run by berryreview with the prize sponsored by rim (research in motion)
  • the awarded prize is for accommodations and admissions only, transportation is not included.
  • the contest is available to residents of the united states of america and canada only and is only valid where allowed by law.
  • the winner will be chosen by berryreview, and not rim
  • you can read full giveaway rules here
  • the winner must sign and return a release form and will not receive their prize before they have properly returned it to rim
  • berryreview reserves the right to cancel the contest at any time for any reason.
  • for easy entry post your video/audio link or writeup in a comment below though you can also submit it via email to info@berryreview.com.nguồn: berryreview