rim công bố những người sẽ phát biểu tại blackberry world 2012 sắp tới đây. đó sẽ là thorsten heins, chủ tịch kiêm tổng giám đốc điều hành của rim sẽ tham gia vào các bài thuyết trình và cung cấp cho chúng ta cái nhìn chi tiết về những gì chúng ta sẽ được nhìn thấy với blackberry 10. alan panezic, phó chủ tịch quản lý sản phẩm và tiếp thị doanh nghiệp của rim, sẽ giải thích làm thế nào để dịch vụ mới nhất mà rim đang triển khai "blackberry mobile funsion" sẽ giúp blackberry đổi mới và để phù hợp với doanh nghiệp.

rim cũng đã thông báo rằng spencer west sẽ phát biểu tại blackberry world là diễn giả đặc biệt. ông sẽ xuất hiện vào phiên nói chuyện hôm thứ tư 02 tháng 5 và nói về việc tìm kiếm cơ hội trong mỗi thử thách. spencer là một phần viên của go global với những chương trình nói chuyện toàn cầu dành cho trẻ em có tên gọi "free the children"

cuối cùng nhưng không kém phần hấp dân rim đã khẳng định sẽ tổ chức blackberry world party tại universal studios florida một lần nữa trong năm nay! rim đã tổ chức nó 1 lần tại đây vào năm ngoái và nó đã được hưởng ứng! người tham dự sẽ có một buổi tối tuyệt vời theo cách họ miêu tả “evening of rides, movie sets, attractions and a wicked dj line up throughout the night.”

kiểm tra tất cả các chi tiết tại www.blackberryworld.com


nguồn: berryreview