brunei darussalam - research in motion (rim) (nasdaq: rimm; tsx: rim) đã công bố blackberry app world ™, cửa hàng ứng dụng chính thức cho điện thoại thông minh blackberry ® và máy tính bảng playbook, bây giờ mở cửa cho khách hàng tại brunei.

với công bố vào ngày 02/04/2012, khách hàng ở brunei có thể dễ dàng khám phá, tải về, quản lý, và tận hưởng một loạt các ứng dụng di động có sẵn cho điện thoại thông minh blackberry của họ. người sử dụng điện thoại blackberry trên toàn thế giới tải về hơn 6 triệu ứng dụng mỗi ngày từ blackberry app world và có hơn 70.000 ứng dụng trong các danh mục.

rim tích cực hỗ trợ các nhà phát triển để cung cấp các ứng dụng tận dụng những lợi thế của nền tảng blackberry và cung cấp trải nghiệm di động tốt nhất.

"blackberry app world cung cấp một danh mục phong phú các ứng dụng nhằm nâng cao kinh nghiệm người dùng. giờ đây chúng tôi vui mừng nói rằng khách hàng tại brunei sẽ có thể thưởng thức dịch vụ này," ông nicholas horton, giám đốc, indochina, rim cho biết.

blackberry app world là có sẵn cho tất cả các điện thoại thông minh blackberry chạy blackberry ® os 4.5 hoặc cao hơn. khách hàng có thể tải về blackberry app world trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ bằng cách truy cập www.blackberry.com/appworld hoặc mobile.blackberry.com.


nguồn: rim

View more random threads: