Kết quả 1 đến 10 của 10
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  BlackBerry PlayBook 4G được tìm thấy trên eBay?

  tin tức về việc rim sẽ tung ra chiếc blackberry playbook 4g hỗ trợ lte/hspa+ không phải là một bí mật với bất kỳ ai luôn dõi theo họ. những chúng ta lại không có được thông tin chính xác về thời gian nó được bán rộng rãi trên thị trường. điều bất ngờ là không có ai biết gì về việc playbook 4g đã thực sự có trên thị trường hay chưa nhưng thành viên có nick thetaro trên diễn đàn crackberry đã kể lại câu chuyện mua cho vợ chiếc playbook trên ebay:
  long story short, my wife likes my playbook 2.0 and i saw that someone was selling one that doesn't boot up on ebay, so i bought it. i was thinking i can easily restore the os.

  so i received it today, and it is the playbook 4g evaluation unit. i believe the seller upgraded it to 2.0 and it bricked the playbook. the seller didn't mention about it being an evaluation unit and he sold it as is. so i don't think i can get my money back.

  so now i got a playbook 4g that doesn't boot pass blackberry screen. the desktop software won't connect to it neither. it won't connect to the boot rom, but the software can see the pin. am i sol?

  my major concern is that the unit could be a stolen unit and i may get into trouble. the playbook clearly says "property of research in motion limited" evaluation unit. not for sale or lease."

  do you guys think i should contact rim to see if they want it back?

  câu chuyện bắt đầu từ lúc, vợ của thetaro thích playbook 2.0 của thetaro và anh đã tìm một chiếc từ ebay mà người bán ghi là không thể khởi động nhưng thetaro lại nghĩ rằng chỉ cần khôi phục lại hệ điều hành thì nó sẽ hoạt động nên anh đã mua nó. tôi đã suy nghĩ tôi có thể dễ dàng khôi phục lại hệ điều hành.

  anh nhận nó vào ngày hôm qua 02/03/2012, và nó là playbook 4g evaluation unit. anh tin rằng người bán nâng cấp lên 2.0 và mình đã bị hớ bởi người bán đã không đề cập đến chi tiết này để người mua có căn cứ đánh giá món hàn. tuy nhiên thetaro cho rằng mình thể lấy lại được tiền nếu muốn hoàn trả.

  vì vậy, bây giờ thetaro đang sở hữu một chiếc playbook 4g evaluation unit không thể khởi động. các phần mềm và công cụ máy tính không kết nối với chiếc playbook này để chạy lại rom nhưng các phần mềm có thể xem mã pin của playbook. tôi sol?

  mối quan tâm chính của thetaro là anh cho rằng chiếc máy mình mua được đã bị đánh cắp và rất có thể anh sẽ chuốc rắc rối vào người. trên chiếc playbook ghi rõ rằng "property of research in motion limited" evaluation unit. not for sale or lease."

  anh đặt câu hỏi với các thành viên rằng "liệu anh có nên liên hệ với rim để xem họ có muốn nhận lại nó hay không?"
  đây không rõ là sự thật hay tin đồn, gần như không có gì là không thể bởi cách đây không lâu chúng ta đã nhận được những tin tức tốt lành về một chiếc playbook 4g hỗ trợ lte/hspa+ sẽ sớm ra mắt người dùng. đây có thể là một trong số những máy test của rim bị đánh cắp hoặc bằng cách nào đó mà người bán kia đã có được nó. nếu là bạn, bạn có ý định liên hệ với rim như anh chàng trong bài viết này không? biết đâu, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc playbook 4g ở vn chăng. :happy8se::happy8se:
  nguồn: crackberry

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình sẽ không đổi em playbook của mình. mua 1 em bb3g là ổn

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chưa thấy hình nào thể hiện có khe cắm sim...

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình thấy pb hiện tại là ổn, chỉ cần có dt 3g là kết nối 3g, thời giờ dt 3g thì cũng ko đắt tiền lắm

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chán rim nhỉ, chắc rim phải học một lớp về khoản giữ bí mật các sản phẩm trong tương lai của app thôi. haizzz

 6. #6
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  playbook hiện tại + 1 em blackberry 3g đã ok rồi. dù sao có bản 3g cũng tốt, nhưng chắc chắn giá sẽ không tốt...

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  quá ổn ! ... em nó ra đời là phải đi mua ngay thôi :d

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  vay phai ket noi dt3g voi pb moi web dc thi cung bat tien??

 9. #9
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  con này mà ra phải canh trên ebay làm 1 em để có cơ hội thử nghiệm cai bb presenter ông anh tặng cho.

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tin tốt lành cho các tín đồ playbook

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •