các nhà phát triển ở trung đông có thể mong đợi để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái blackberry để tìm hướng phát triển ứng dụng cho điện thoại di động. người đứng đầu developer relations của rim sẽ tới trung đông để tham gia vào hội nghị thượng đỉnh trung đông lần thứ 2 chuyên đề về máy tính di động tại dubai.

các nhà phát triển tham gia trong hội nghị thượng đỉnh có thể mong đợi, bởi những phiên nói chuyện trực tiếp với các nhân vật trong đội ngũ developer relations của rim. dưới đây là một đoạn trích từ công bố của rim trên blog inside blackberry developer’s blog mô tả những gì các nhà phát triển tham gia vào nền tảng blackberrycó thể mong đợi:

chúng tôi đã lên kế hoạch bài phát biểu, phiên thảo luận và đưa họ vào một phần của thực tế bên trong phòng thí nghiệm để giới thiệu cho các sinh viên và các nhà phát triển quan tâm đến sự phong phú của hệ sinh thái blackberry. hội nghị này sẽ có tất cả mọi thứ từ phát triển java cho hệ điều hành blackberry ® 7 ở thì hiện tại đến nền tảng phát triển với html5. bạn cũng có thể tìm hiểu làm thế nào để tích hợp blackberry ® messenger (bbm ™) vào ứng dụng của bạn và làm tăng đáng kể lượt tải ứng dụng của bạn. ngoài ra còn có một giới thiệu về phát triển ứng dụng gốc của blackberry, máy tính bảng blackberry ® playbook ™ và nền tảng blackberry ® 10 trong tương lai.

hội nghị thượng đỉnh trung đông lân thứ 2 tập trung vào máy tính và di động sẽ được tổ chức vào ngày 11-12 tháng 04, năm 2012 tại đại học zayed tại dubai, uae. hội nghị thượng đỉnh này nhằm mục đích "cung cấp địa chỉ một diễn đàn tin cậy cho những người quan tâm đến việc học hỏi và tìm hiểu về các hệ sinh thái di động và phát triển ứng dụng di động" cũng như cơ hội gặp gỡ các nhà lãnh đạo từ ngành công nghiệp, trường đại học.


chi tiết về hội nghị: http://cmer.uoguelph.ca/mobilesummit/index.html