Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Fixmo thông báo chính thức hỗ trợ cho BlackBerry Mobile Fusion

  fixmo đã công bố sự hỗ trợ cho blackberry mobile fusion cho khách hàng sử dụng các thiết bị ios và android. khách hàng có thể sử dụng blackberry mobile fusion để quản lý tất cả các thiết bị blackberry, ios và android kết nối với mạng công ty.
  "chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi tích hợp liền mạch với các giải pháp dành cho doanh nghiệp của blackberry để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi."
  bảo vệ thiết bị di động của bạn và dữ liệu của công ty, nắm lấy quy tắc "byod - bring your own devices" để duy trì tuân thủ quy tắc đó.

  sự xuất hiện của điện thoại thông minh và máy tính bảng trong công việc đang tăng nhanh, cùng với sự gia tăng sự kết nối các thiết bị di động và triển khai không đồng nhất của blackberry, android, ios, windows phone và các nền tảng di động khác đang trở nên phổ biến, làm nên xu hướng phát triển theo nhu cầu để cho phép nhân viên sử dụng chính các thiết bị riêng của họ (byod) cho công việc. vấn đề đau đầu mà các nhân viên bộ phận cntt của các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu đó là sự phức tạp và rủi ro trong bảo mật, khó khăn hơn để xác định và quản lý so với những gì mà họ phải đối mặt trên các máy tính để bàn và máy tính xách tay mà doanh nghiệp đã triển khai. vấn đề truyền thống luôn là “command and control” và “risk avoidance” đã không còn đủ trong thời điểm này - quan trọng hiện nay là cung cấp cho các doanh nghiệp công cụ đủ để tạo ra các chiến lược rộng hơn để quản lý các rủi ro liên quan đến việc kiểm soát những thiết bị di động.

  bảo mật di động của fixmo và các giải pháp quản lý rủi ro mà fixmo đem đến gọi là "mobile risk management" ra đời để hỗ trợ và giải quyết yêu cầu của doanh nghiệp đó là quản lý thiết bị, an ninh doanh nghiệp, bảo vệ dữ liệu cá nhân, tuân thủ các yêu cầu trong doanh nghiệp và doanh nghiệp có thể kiểm tra các thiết bị cá nhân nằm trong cơ sở dữ liệu chung mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu công việc và cá nhân. bằng cách dùng phương pháp giảm thiểu rủi ro chứ không phải là tránh nguy cơ, fixmo có thể giúp doanh nghiệp nắm quyền kiểm soát và giữ điện thoại thông minh và máy tính bảng tuân thủ quy định, làm giảm thiểu mất mát dữ liệu công ty và trao quyền cho nhân viên tự do sử dụng thiết bị với kinh nghiệm của riêng họ.  nguồn: http://fixmo.com

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  byod = brind your own device chứ nhỉ :?

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi kocoten1992
  byod = brind your own device chứ nhỉ :?
  bring chứ sao lại là brind bạn nhỉ +_+

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •