Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Điện thoại thông minh BlackBerry vẫn là sự lựa chọn của Washington

  kể từ khi báo cáo tài chính quý iv và kết thúc năm tài khóa 2012 xuất hiện cách đây một tuần, research in motion đã được nhận được khá nhiều nhận xét của các bài báo và bài xã luận khác nhau và tất cả đều đánh vào sự suy giảm mà họ nhìn thấy với các con số trong báo cáo. một số báo cáo cho rằng điện thoại thông minh blackberry đã bị mất thị phần trong trận chiến với các đối thủ cạnh tranh. đồng thời làm dấy lên sự chú ý và quan tâm của các chủ sở hữu điện thoại blackberry trên toàn cầu, và câu hỏi được nhiều người đặt ra đều quan tâm đến tương lai của điện thoại thông minh blackberry.

  tuy nhiên, capitol hill cho rằng, blackberry vẫn là điện thoại thông minh được lựa chọn của các công nhân liên bang, bao gồm cả tổng thống obama và đội ngũ nhân viên đáng tin cậy của ông.

  mặc dù nhiều người có thể cho rằng có một sự ưu tiên nào đó cho điện thoại thông minh blackberry bởi sẽ xuất hiện những sự ảnh hưởng hoặc không đáp ứng được sự hỗ trợ bởi bộ máy làm việc tại đây. tất cả những lý do đó có thể ngăn chặn sự thay đổi nhanh chóng các thiết bị, đó cũng là một lý do cơ bản mà blackberry hay rim vẫn giữ được sự tin tưởng của chính phủ liên bang trong vô số các điện thoại thông minh phổ biến hiện nay.

  trong bài báo đăng trên tờ washington post, casey coleman, giám đốc thông tin tại tổng cục quản lý dịch vụ chia sẻ rằng: "họ đánh giá cao sự tập trung của rim về an ninh, đó là vẫn đề tối quan trọng cho việc lựa chọn sử dụng thiết bị của chính phủ. "

  mặc dù phong trào mang thiết bị cá nhân của người dùng vào môi trường chung (công ty, tổ chức, chính phủ) đã được thực hiện, tuy chính phủ liên bang, và các cơ quan đã sử dụng một số iphone và các điện thoại android, chia sẻ thị trường tổng thể nhưng vẫn còn một thị trường rộng lớn cho blackberry.

  mặc dù vấn có các nỗ lực để đảm bảo an ninh cho các nền tảng điện thoại thông minh khác, tuy nhiên một số quan chức cơ quan tin rằng các thiết bị mới không phải là an toàn.

  ngoài ra còn có dấu hiệu cho thấy rằng giá cả cũng có thể ảnh hưởng đến sự lựa chọn, nếu như điện thoại thông minh blackberry có được sự hợp lý về giá, họ sẵn sàng xem xét để có thể sử dụng được sức mạnh đằng sau nó. chúng ta phải nhớ rằng việc chuyển sang nền tảng khác phải gánh chịu chi phí nhiều hơn, như điện thoại thông minh khác đắt tiền hơn, và khoản đầu tư đáng kể cũng sẽ phải được thực hiện để thay đổi cơ sở hạ tầng cntt hiện có để hỗ trợ tốt nhu cầu thông tin di động.

  rim vẫn giữ được giá trị của blackberry trong chính phủ liên bang, và điều họ cần làm sẽ là cố gắng để nó tiếp tục được lựa chọn. scott totzke, phó chủ tịch của rim phát biểu, "chính phủ liên bang là một thị trường rất quan trọng với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng để tiếp tục được ủng hộ. nó là sức mạnh cốt lõi của chúng tôi."


  nguồn blackberryempire

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Feb 2014
  Bài viết
  0
  luôn ủng hộ rim.....rim đang dâng trở lại với những sản phẩm thiết bị mới của mình : pb4g và bb10

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ủng hộ rim, nhưng không biết rim có trở lại ko, nếu ko thì ko bt đt đâu mà xài đây.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình vẫn chưa khám phá hết nét bảo mật mà bb đem lại, có lẽ mình vẫn chưa biểu hết đc conbold909000 iu dấu

 5. #5
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  bb quá tốt đáng quan tâm còn những thứ khác chán androi thì pm phải mua mới xài đc ko thì cũng như n1202

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •