Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  RIM xác nhận sẽ tích hợp Facebook, Twitter, Travel...vào BlackBerry Messenger

  hãng di động đến từ canada vừa xác nhận rằng có ít nhất 5 ứng dụng sẽ được tích hợp vào blackberry messenger (bbm).

  các ứng dụng facebook, twitter, blackberry travel, blackberry app world, bbm music, cũng như blackberry messenger (bbm) sẽ liên tiếp được cập nhật trong khoảng 10 ngày nữa.

  ứng dụng bbm sẽ sớm được rim cập nhật lên phiên bản 6.2, bổ sung thêm chức năng blackberry tag và các avatar hoạt cảnh mới. ngoài ra, bản cập nhật sẽ cho phép người dùng gửi ghi chú bằng giọng nói nhanh hơn nhiều, và sẽ cung cấp cho họ một cách phương pháp cập nhật dễ dàng hơn đến các tin nhắn profile của họ.

  các ứng dụng xã hội phổ biến nhất cho blackberry, facebook và twitter sẽ được tích hợp bbm. mỗi khi người dùng kết nối facebook và các tài khoản twitter với bbm, họ sẽ có thể chia sẻ các bản cập nhật trạng thái mới nhất và tweets thông qua bbm. điều này có nghĩa người dùng có thể chia sẻ tweet hay cập nhật facebook với địa chỉ liên lạc bbm chỉ với nhanh chóng và tiện dụng hơn.

  blackberry travel sẽ được cập nhật phiên bản 2.5, và cũng được tích hợp bbm. về cơ bản, người dùng ngay lập tức có thể cập nhật và chia sẽ tình trạng du lịch của họ thông qua bbm sau một vài bước đơn giản.

  hơn nữa, blackberry app world với bbm tích hợp sẽ cho phép người dùng chia sẻ ứng dụng tải về gần đây nhất của họ với bạn bè của họ thông qua bbm. chia sẻ các ứng dụng yêu thích với bạn bè thông qua blackberry tag (nfc).

  cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bbm music sẽ là một ứng dụng tích hợp bbm, cho phép kết nối dễ dàng hơn với bạn bè. trước khi chấp nhận một số liên lạc mới vào danh sách bbm của họ, người dùng có thể xem trước các bài hát của họ và xem những bạn bè mà họ có điểm chung. bản cập nhật cũng sẽ mang lại cho người dùng khả năng để đánh dấu các bài hát yêu thích hay danh sách nhạc.

  theo rim, "cập nhật cho các ứng dụng sẽ triển khai trong suốt 10 ngày tới, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra blackberry app world carousel hàng ngày hoặc chờ đợi cho các thông báo cập nhật ứng dụng."

  (nguồn: softpedia.com)​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bắt đầu có dấu hiệu tích cực! rim sẽ thành công

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  rim đã cập nhật cho fb qua bbm .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •