Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM có thể giảm phí sử dụng cơ sở hạ tầng

  người dùng blackberry có thể thấy rõ một sự cắt giảm hoặc thậm chí là loại bỏ một phần chi phí khác để sử dụng điện thoại blackberry của họ. các tài liệu thu được bởi tờ new york times cho rằng rim đang đứng dưới áp lực, có thể giảm rất nhiều hoặc thậm chí loại bỏ các khoản phí truy cập vào cơ sở hạ tầng bởi đó là chi phí thực. phí chi cho cơ sở hạ tầng chiếm một phần thu nhập lớn của rim.

  những tài liệu hỗ trợ tuyên bố này thực sự là một phần của một báo cáo hàng năm cho cục an ninh hoa kỳ và ủy ban giao dịch (united states security and exchange commission). trong phần tiêu đề "risks related to the company’s business and its industry" - "rủi ro liên quan đến kinh doanh của công ty và ngành công nghiệp mà nó đang hoạt động", rim phải trang trải chi phí lớn chỉ tính riêng cho cơ sở hạ tầng, và họ hiểu rằng "công ty đang phải đối mặt với áp lực lớn hơn để giảm phí sử dụng cơ sở hạ tầng."

  ngoài cạnh tranh, một yếu tố góp phần giảm phí cơ sở hạ tầng có thể là superphone thế hệ tiếp theo của rim. rim tuyên bố rằng mối quan tâm với các sản phẩm mới (bb 10) không sử dụng cơ sở hạ tầng mạng trong cùng một cách như các thiết bị truyền thống của nó. điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí sử dụng cơ sở hạ tầng. báo cáo đầy đủ của rim nói rằng "phí sử dụng cơ sở hạ tầng phải trả cho công ty cũng có thể giảm được áp lực nếu các sản phẩm mới sẽ khởi động biện pháp không sử dụng cơ sở hạ tầng mạng trong cùng một cách với cùng mức độ như các sản phẩm hiện có của công ty."

  điều này liệu có phải mang ý nghĩa rằng các thiết bị blackberry 10 có thể không yêu cầu một khoản phí bổ sung để truy cập vào mạng blackberry.  nguồn: blackberryos

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thế này không biết bao h rim mới mạnh lên nữa

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  mình chưa hiểu ý lắm.

 4. #4
  chẳng hiểu j cả, không bít rim sẽ xoay sở thế nào, có lẽ đó là câu chuyện của những ông lớn. riêng cá nhân mình khi sử dụng dịch vụ cũng như nền tảng bb os cảm thấy rất yến tâm về tính bảo mật, hy vọng rim sẽ có những chính sách đúng đắn cho cuộc chơi trong thị trường người tiêu dùng

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •