Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM kết hợp với nhà mạng Movistar giới thiệu BlackBerry Bold 9790 tại thị trường Tây Ban Nha

  là một thành viên của dòng bold, sở hữu kiểu dáng đẹp - nhỏ gọn, hỗ trợ bàn phím qwerty và màn hình cảm ứng đáp ứng và hỗ trợ tốt các thao tác. kết nối nfc (near field communications) tích hợp đang dần được triển khai trên thế giới. đã xuất hiện ở các thị trường khác, nhưng đến hôm nay mới chính thức có mặt ở thị trường tây ban nha thông qua sự phân phối của nhà mạng movistar. bold 9790 khoác trên mình sức mạnh của hệ điều hành os7 mới nhất hiện nay và hỗ trợ nâng cấp lên os7.1 với những tính năng rất được chờ đợi.

  movistar đem đến cho khách hàng trung thành của mình một mức giảm giá 40€ và có thể nhiều hơn so với mức giá niêm yết của blackberry bold 9790. ví dụ, khách hàng ký hợp đồng với mức phí dịch vụ mỗi tháng 45€ và những khách hàng đã tích lũy được 80.000 điểm thông qua chương trình khách hàng lâu năm của movistar chỉ trả 111€ để sở hữu bold 9790, và mức giá 71€ hoặc ít hơn nếu họ đem chiếc blackberry cũ mà họ đang sử dụng đến để nâng cấp thiết bị lên 9790. và nhiều hình thức khác nhau mà movistar áp dụng cho khách hàng của mình.  nguồn: blackberryempire

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ở việt nam , hàng bb 9790 mắc vãi cả...ra!!! thu nhập thì thấp lè tè...khổ dân việt

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi dario80
  ở việt nam , hàng bb 9790 mắc vãi cả...ra!!! thu nhập thì thấp lè tè...khổ dân việt
  mức giá 111€ dành cho khách hàng ký hợp đồng với mức phí dịch vụ mỗi tháng 45€ và những khách hàng đã tích lũy được 80.000 điểm thông qua chương trình khách hàng lâu năm. cái gì cũng có mức giá của nó hết rồi bạn. bạn thử tính xem người dùng tbn được mua máy với giá 111€ nhưng mỗi tháng người ta phải đóng phí dịch vụ là 45€.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mấy nhà mạng ở vn mà có chương trình tốt như thế và cam kết chất lượng dịch vụ tốt thì cũng không ít người tìm đến để mua đâu. chất lượng dịch vụ đã kém lại còn bán với giá cắt cổ nữa. nên mua hàng xách tay là hợp lý nhất.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •