Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  RIM sẽ ra một loại điện thoại "siêu mới"

  đó là loại điện thoại siêu tính năng (super feature phone) – danh mục nằm giữa điện thoại thông minh (smartphone) và điện thoại phổ thông (feature phone). đây có thể là lối thoát cho hãng điện thoại canada.

  ảnh minh họa không bằng smartphone, nhưng vượt xa feature phone​
  dòng điện thoại này chính là smartphone nhưng thiếu khả năng cài đặt ứng dụng, là một feature phone nhưng tính năng vượt trội với ứng dụng cài sẵn cho e-mail, facebook và trang bị máy ảnh. các thiết bị của rim có đầy đủ tính năng, ứng dụng có sẵn và máy ảnh nhưng quá ít ứng dụng.
  chìa khóa cho điện thoại siêu tính năng là khả năng dùng gói cước dữ liệu giá rẻ khoảng 10 usd/tháng, thay vì gói cước dữ liệu đầy đủ đắt tiền trên smartphone. không phải ai cũng cần tới smartphone với gói cước dữ liệu. rim nên tập trung vào phân khúc điện thoại phổ thông, đặc biệt với những nhân viên doanh nghiệp chỉ cần truy cập email. rim có thể dễ dàng cạnh tranh với nhiều đối thủ trong thị trường này như samsung bada và marvell kinoma.
  rim cũng cần đảm bảo các nhà mạng không hủy hoại gói cước dữ liệu điện thoại siêu tính năng bằng cách ép buộc sử dụng gói dữ liệu đầy đủ, như họ từng làm với microsoft kin và thay bằng sức mạnh từ mạng lưới blackberry.
  tương lai quản lí thiết bị di động sinh lời
  ngày càng nhiều doanh nghiệp thực hiện chương trình byod (sử dụng thiết bị di động cá nhân tại công sở), cho phép nhân viên dùng thiết bị riêng để truy cập tài nguyên doanh nghiệp. sự chuyển dịch này mang tới cơ hội cho phần mềm quản lí thiết bị mới (mdm), đảm bảo dữ liệu doanh nghiệp có thể bị xóa bỏ khỏi các điện thoại bị thất lạc và chấm dứt quyền truy cập của điện thoại nhân viên.
  rim nên mua lại một số nhà sản xuất mdm như airwatch, mobileiron, zenprise và nhanh chân nắm giữ thị trường. dù cổ phiếu rim có sụt giảm, hãng vẫn đáng giá 7 tỉ usd và đủ sức mua lại các doanh nghiệp trẻ mới nổi. thương vụ sẽ giúp rim có thêm sản phẩm mới hấp dẫn để bán cho doanh nghiệp thông qua lực lượng bán hàng trực tiếp và kênh phân phối đối tác.
  marketing thông minh
  với nhiều người, blackberry không thể bằng iphone, tuy nhiên, các thao tác như soạn tin nhắn hay gọi ai đó bằng blackberry nhanh hơn nhiều. nhiều quảng cáo thú vị có thể được tạo ra từ ý tưởng này: so sánh mọi người trong tình thế khẩn cấp cần liên lạc với bạn bè ngay trong khi bạn bè của họ vẫn đang dò dẫm với màn hình cảm ứng. blackberry thậm chí có thể trở nên tuyệt vời thêm nhiều lần nữa.
  nên nhớ rằng, apple và android chưa bao giờ cung cấp các thiết bị giá rẻ mà không đi kèm gói cước dữ liệu, và đó thực sự là cơ hội lớn cho rim.


  theo : xaluan

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chào người mới.:dance:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi tienbui
  chào người mới.:dance:

  dạ chào anh, em đã lập thớt chào bên này ạ :
  http://dauden.vn/showthread.php?12795-thanh-vien-moi-chao-anh-em-nhe&p=64614#post64614

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  thiếu khả năng cài đặt ứng dụng à

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hay quá!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •