Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM thuê các công ty luật để thực hiện tái cơ cấu

  theo tin của tờ reuters, research in motion đã thuê công ty luật milbank, tweed, hadley mccloy llp để vạch ra một kế hoạch tái cơ cấu, trong đó có thể bao gồm cả những kế hoạch mà thorsten heins từng đề cập như bán tài sản, tìm kiếm các đối tác liên doanh hoặc cấp phép bằng sáng chế.

  một phần của chiến lược đấu tranh để tiếp tục giữ vững công ty mà hội đồng quản trị của hãng sản xuất đến từ canada đang thảo luận đó là làm cách nào để tăng doanh thu từ hệ điều hành blackberry 10 mới sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

  rim đang hy vọng sẽ kiếm thêm càng nhiều càng tốt doanh thu từ giao dịch với các hãng viễn thông lớn. có thể một trong những lựa chọn mà rim sẽ nhắm đến là điều mà trước khi ra đi, balsillie đã ấp ủ, đó là làm cách nào để tăng gấp đôi doanh thu dịch vụ của rim. balsillie đề ra kế hoạch cho phép các nhà mạng trên thế giới sử dụng dịch vụ của rim cho các mảng dịch vụ nhắn tin, đem đến cho người dùng một kế hoạch sử dụng dữ liệu hạn chế cho các ứng dụng mạng xã hội và các dịch vụ nhắn tin. tuy nhiên trên thực tế, dường như nó đã bị bỏ qua vào thời điểm đó, vậy ở thời điểm này thì sao? câu trả lời vẫn còn là một ẩn số cho đến khi rim chính thức lên tiếng về sự lựa chọn của họ.  nguồn: reuters

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sống lại không đây

 3. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  cố lên.......nào......

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •