Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Nguyên mẫu chiếc điện thoại của Google có những điểm tương đồng trong thiết kế bàn phím với thiết bị

  kể từ khi oracle lên tiếng kiện google liên tục xuất hiện nhiều tin tức khác liên can. theo tài liệu mới nhất, xuất hiện hình ảnh chi tiết một nguyên mẫu ban đầu của một mẫu điện thoại thông minh android. những hình ảnh và thông số kỹ thuật đã được trình bày với t-mobile trong năm 2006.

  năm 2006, hai năm trước khi điện thoại android đầu tiên được thương mại hóa, blackerberry là mẫu điện thoại có bàn phím vật lý tốt nhất hiện có lúc bấy giờ. do đó, phần nào đã làm cho nhiều người có cảm giác rằng thiết kế ban đầu của một mẫu điện thoại android của google đã có một bàn phím vật lý được thiết kế nổi và có góc tròn như trên những chiếc blackberry clone (tên mã của curve 8900). các thông số kỹ thuật về chiếc máy này đều rất mơ hồ, theo như báo cáo:
  thông số kỹ thuật chính xác cho những thiết bị nằm trong dạng "concept" đầu tiên không được chi tiết, google cũng không giải thích rõ ràng những gì sẽ trở thành mẫu số chung nhỏ nhất trên các thiết bị android. armv9 là một bộ xử lý có khả năng xử lý ít nhất 200mhz, gsm (3g), 64mb bộ nhớ ram và rom, thẻ nhớ ngoài chuẩn minisd, một máy ảnh 2-megapixel với một nút chụp chuyên dụng, hỗ trợ usb, bluetooth 1.2, và một màn hình hiển thị qvga với ít nhất 16-bit màu.
  theo: gizmodo

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  gù gồ cho sản xuất con này thì bây giờ cạnh tranh không nổi với q-mobile =))

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhìn bầu bỉnh thấy cũng dể thương.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •