Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Sun Cellular ra mắt BlackBerry giá tốt đi kèm gói dữ liệu không giới hạn

  nhà mạng sun cellular là một nhà mạng philippine. sun cellular đã công bố kế hoạch mới nhất của mình với dòng máy blackberry đó là thúc đẩy người dùng mạng xã hội. nhà mạng này cung cấp miễn phí cho người dùng của mình một chiếc blackberry curve 8520 với gói dữ liệu không giới hạn dành cho các ứng dụng mạng xã hội như blackberry messaging (bbm), facebook, twitter và các ứng dụng khác. mỗi tháng người dùng philippine chỉ cần bỏ ra 600₱ họ sẽ được những ưu đãi trên kèm theo đó là thực hiện cuộc gọi nội mạng sun-to-sun không giới hạn và tin nhắn văn bản. ricky peña, đại diện của sun cellular cho biết đây là gói ưu đãi dành cho người dùng trả sau có thu nhập thấp nhưng muốn trải nghiệm những tiện ích từ dịch vụ và sản phẩm của blackberry.
  “these new blackberry plans are designed to cater to the changing appetite of filipino consumers towards a more advanced social media and mobile internet experience via blackberry, especially among entry-level users. now, our customers can experience the key benefi ts of blackberry without spending much,” says ricky peña, senior vice president of sun cellular for postpaid /new business, broadband marketing and marketing services.
  nguồn: blackberryempire

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  vn đc thế này thì tốt

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đọc mà thèm nhỉ. đến khi nào việt nam mới có cái vụ free dung lượng nhỉ. bữa đăng ký mobifone bis sài có mấy ngày mà nó tính kinh quá. thế là cắt luôn chuyển sang 3rd sài

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •