Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Báo cáo của Gazelle Online cho thấy giá trị thương mại của RIM tăng 80% so với tháng trước

  chắc chắn bất kỳ ai trong chúng ta ở đây đều nói rằng rim đang gặp rắc rối. cho đến nay đã có rất nhiều báo cáo của công ty đã khiến cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng của họ cảm thấy bất an. tuy nhiên những gì bạn đọc được trong bài viết này sẽ đem đến cho chúng ta một vài tin tức tươi sáng. đó là một sự gia tăng của lượng điện thoại blackberry được giao dịch dưới hình thức thương mại trực tuyến tại trang web của gazelle. gazelle là một trong những trang thương mại - dịch vụ điện tử lớn nhất hiện nay.

  gazelle đã cung cấp những số liệu thống kê mới nhất theo đồ thị như trong hình dưới, số lượng thiết bị blackberry được giao dịch trong tháng đã tăng 80% so với tháng trước và đó chắc chắn là một con số đáng ngạc nhiên đến mức báo động. công ty cũng đã đánh dấu trên đồ thị một số sự kiện quan trọng và tìm hiểu vì sao nó lại tăng đột biến trong giá trị thương mại, chẳng hạn như các vấn đề pháp lý, thu nhập của rim và sau khi nhìn thấy giá cổ phiếu của rim giảm từ $ 15 xuống còn $ 12.

  gazelle’s chief gadget officer anthony scarsella cho biết:
  "dữ liệu của chúng tôi minh họa giá trị trong thương mại của blackberry đã tăng 80% trên mức trung bình 30 ngày bình thường kể từ ngày 1 tháng 3 chỉ tính riêng trên gazelle [...] người tiêu dùng,những người chủ sở hữu thực sự có thể bắt đầu lo sợ cuối cùng của nhà sản xuất thiết bị blackberry đến từ canada đang có kế hoạch bắt đầu ngừng sản xuất dòng điện thoại thông minh hiện tại của họ. với người dùng, họ luôn cho rằng bbm và khả năng hỗ trợ email sẽ có một điểm dừng thực sự nếu rim sụp đổ. nỗi sợ hãi của việc khấu hao nhanh trong quá trình sử dụng và các thiết bị không được hỗ trợ để người tiêu dùng nâng cấp lên nền tảng khác. "
  những người chủ sở hữu các thiết bị blackberry không đồng ý với đánh giá này? những rắc rối gần đây có vẻ như đã giúp rim tìm thấy chính mình trong các sản phẩm và dịch vụ của họ. còn bạn, bạn có tin rằng những khó khăn hiện nay chỉ là tạm thời và rim sẽ theo cách riêng của mình để trở lại với thiết bị blackberry 10.  nguồn: ubergizmo

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ồ, tất nhiên là sẽ trở lại rồi:showoff:

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •