Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  191

  RIM sẽ cho ra mắt phụ kiện BlackBerry Music Gateway hỗ trợ NFC.

  rim sẽ giới thiệu một phụ kiện mới vào tối nay tại blackberry solutions showcase từ 6:00 đến 8:00 pm (giờ địa phương) tại ballroom palms. đó chính là phụ kiện blackberry music gateway, thiết bị này giúp bạn nghe âm nhạc từ điện thoại blackberry hay playbook của bạn, hoặc thiết bị nào có kích hoạt bluetooth (yêu cầu thiết bị bluetooth phải được kích hoạt tính năng a2dp và avrcp profile) trên xe hoặc tại nhà.

  [img]http://media.**************/images/petertinh/blackberry_music_gateway_9_thumb.jpg[/img][img]http://media.**************/images/petertinh/blackberry_music_gateway_3_thumb.jpg[/img]​
  tính năng:
  • connections made simple – using nfc, simply tap your nfc enabled blackberry to connect to the blackberry music gateway**, or connect via standard bluetooth for universal connectivity of any bluetooth enabled device such as smartphones, tablets and computers.
  • enjoy wireless freedom – stream music from your blackberry smartphone, blackberry playbook, or any other bluetooth enabled device. blackberry music gateway connects to anyexisting home stereo equipment or car stereo using the rca or 3.5mm cables included in the box.
  • wireless remote control – use your device as the remote for complete control of playback, track changes, and volume.
  • multitasking – access other applications or surf the web while playing music. music automatically pauses when an incoming phone call is received and continues when the call is ended without skipping a beat.
  [img]http://media.**************/images/petertinh/blackberry_music_gateway_5_thumb.jpg[/img][img]http://media.**************/images/petertinh/blackberry_music_gateway_7_thumb.jpg[/img]​
  với thiết bị này bạn sẽ nghe nhạc trên blackberry của bạn được dễ dàng hơn. khách hàng có thể đồng bộ thư viện nhạc cá nhân của họ, trả phí các album và các bài hát từ music store blackberry, hay có thể nghe nhạc từ các ứng dụng âm nhạc có trên kho ứng dụng blackberry app world như bbm music, pandora hoặc slacker, giúp cho khách hàng một trải nghiệm đa phương tiện phong phú. music gateway blackberry sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 6 năm 2012 và sẽ có mặt trên website www.shopblackberry.com với giá 49,99$.

  theo beryreview​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đắt quá, không biết ở dauden có bác nào bác cái blackberry music gateway đời cũ không nhỉ

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi vanphuongvn
  đắt quá, không biết ở dauden có bác nào bác cái blackberry music gateway đời cũ không nhỉ
  bạn có thực sự đã đọc bài viết hay không? mình nghĩ câu trả lời là không. vì cách viết comment rõ ràng cho thấy bạn không dành thời gian để đọc và hiểu bài viết nói gì.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  vì sao blackberry ko làm 1 thiết bị đồng thời có thể nghe nhạc và trình chiếu trong 1 nhi???

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •