Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13
 1. #11
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  khả năng bị dìm hàng để mua vào, những con cá lớn luôn tạo ra những điều ngược chiều suy nghĩ của mọi người để trục lợi, làm kinh tế là vậy

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  ở bb world 2012 cũng vẫn chỉ vẻn vẹn là giới thiệu. và điều mà rim tiếp tục làm là hứa và để người tiêu dùng chờ đợi.

  song song với rim thì windowsphone ra đời ít tuần trước. họ cũng tìm cách kêu gọi các nhà phát triển để bổ sung thêm kho ứng dụng. và nó đang tăng lên từng ngày. còn với rim cũng là kêu gọi nhưng lại từ con số 0 cho ứng dụng bb10. đó là một mặt nhưng mặt đó khá quan trọng vì kho ứng dụng là thứ mà người dùng cần dù bb10 có tốt đến đâu chăng nữa.

  5tháng tiếp theo người dùng chờ và chỉ biết chờ.
  còn android, ios và wp hàng ngày cải thiện. đừng nghĩ rằng 5 tháng nữa họ ngồi chơi. song song với sự phát triển dkho ứng dụng thì bản thân hdh tiếp tục đc update, chắc không lâu tới 5tháng nữa. ios ra bản 6 và android ra bản 5, chúng ta chưa biết họ tốt như nào, họ có gì, và vũ khí đó có đủ mạnh hay không? nhưng cái họ đang có đã và đang tốt hơn bb os7,phong phú hơn os7. chúng ta yêu thích bb, tôi cũng đam mê nhưng phải nhìn vào sự thật, từ đó phát triển.

  rim ra bb10 vào tháng 10 thuần cảm ứng. tôi là người sẽ không mua nó, bất kể bàn phím ảo đó tốt cỡ nào đi nữa.
  dù sao thì rim cũng đang đi lên, nhìn nhận ra. chỉ mong sao không quá muộn. nhưng cách rim làm có lẽ nên thiên hướng cả tới người dùng, và doanh nghiệp.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  sao có nhiều người vẫn giữ quan điểm. bài trừ bàn phím ảo như bác thế. e nói thật. nếu rim mà cứ chỉ chiều theo ý như thế thì chỉ có càng đi xuống thôi. e rất thích qwerty nhưng cảm ứng mà xu hướng mới nên rim phải đi theo nó, đã là người yêu thích thì đừng nên quay lưng chỉ vì k hịwp ý mình
  đây không phải là vấn đề thích hay không thích bạn à. mình hoàn toàn đưa ra quan điểm, mà quan điểm đó ở đại đa số người dùng bb.

  chiến lược vẫn nằm ở tập đoàn đến từ canada chứ a e nhận xét cũng không thay đổi đc gì.

  xu huớng vẫn là xu hướng. nhưng nếu song hành cả bàn phím và cảm ứng giống 9900 và màn hình lớn hơn + pin tốt hơn + thoại wifi + camera autofocus + camera trước... thì rõ ràng lại là thế mạnh đc khai thác sâu, giữ đc bản sắc nữa.

  bb10 alpha mình cho rằng là bản thử nghiệm và thu nhỏ của playbook tương lai. rim đã sai lầm tung ra con bài playbook vớt vát lượng khách hàng tìm mua ipad, nhưng sản phẩm pb lại chưa hoàn thiện dẫn tới danh tiếng của bb trượt thảm hại. đến cá nhân mình cũng thực sự giật mình bởi lẽ ra pb sẽ đc rim tống vào trong nó những công nghệ hoành tráng nhất, chỉn chu nhất, đc chăm sóc tốt nhất thì rim lại làm ko tốt.

  ipad thực chất là iphone phóng to - nhiều người cho rằng thế. vì hdh iphone vốn đơn giản và họ đang làm tốt với hdh của họ, nên khi đưa vào ipad nó vẫn gặt hái thành công. ý mình muốn nói thành công ở đây phụ thuộc vào hdh rất nhiều.

  android thì vưaờ mới ra đời, vốn sinh ra là cho hdh phone chứ ko hẳn tablet. khi làn sóng tablet tới thì android cũng đc đưa lên tablet nhưng ko tốt như ios làm vì android chưa chuẩn bị nhiều cho việc đó

  rim cũng sẽ làm như apple là có 1 thể thống nhất, 1 hdh sẽ chạy cả phone và tablet. đó là bb10. còn hiện nay thì tablet đang dùng qnx còn phone thì bb os 4 5 6 7. cần phải có 1 hệ sinh thái đồng nhất

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •