Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM được cấp phép các tính năng Camera cho Blackberry 10 từ Scalado.


  tại bài phát biểu của rim vào đầu tuần này, giám đốc điều hành thorsten heins công bố ứng dụng máy ảnh mới sẽ được phát hành cùng với blackberry 10. về cơ bản ứng dụng máy ảnh này cho phép bạn chụp một hình ảnh, chọn khuôn mặt của đối tượng, và chọn lọc thông qua các frame trước thời điểm bạn chụp ảnh để đảm bảo cho ra hình ảnh tốt nhất. trong bản demo giới thiệu này rim đã biễu diễn công nghệ sửa chữa ảnh với công nghệ remove và rewind. và công nghệ này đến từ công ty scalado.

  patti mckague, thuộc bộ phận quản lý quan hệ công chúng tại rim cho biết:  rim đã làm việc với scalado ở công nghệ máy ảnh và đã cấp phép cho một số công nghệ scalado trên nền tảng blackberry 10. như thể hiện trong bài phát biểu tại blackberry world, rim đang có kế hoạch thực hiện một công nghệ độc đáo trên blackberry 10 để cung cấp một trải nghiệm người dùng không thể tin được, cho phép tùy biến bởi người sử dụng và cho phép họ dễ dàng nắm bắt và chia sẻ những khoảnh khắc hoàn hảo của họ.
  chúng ta rất vui mừng khi thấy rằng rim đang hợp tác với các đối tác để làm cho nền tảng bb10 là tuyệt vời nhất có thể. chúng ta haỹ xem bản demo để biết thêm công nghệ này.  theo techcrunch​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hay quá ứng dụng thật thông minh

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  em đang mong ngóng em này, mong đến cuối năm là dc sài nói

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •