Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Rò rỉ tính năng Lock-Screen và "Cinnamon Toasts" Slides trên BlackBerry 10

  những tính năng được rim đưa vào nền tảng blackberry 10 vẫn luôn thu hút tính hiếu kỳ của đại đa số người dùng blackberry. bởi rim luôn bị nhìn nhận là một ông trùm bảo thủ. người dùng đang chờ đợi sự thay đổi của rim với blackberry 10. những hình ảnh trong bài viết này đem đến cho chúng ta cái nhìn mới về tính năng tương lại, đó là tính năng khóa / mở khóa và đọc thông báo khi một thiết bị không hoạt động.

  khi chúng ta đã có được những cái nhìn đầu tiên về nền tảng blackberry 10, rõ ràng rằng khi hình dung đến việc mở khóa điện thoại chúng ta sẽ nghĩ đến 2 cách đơn giản nhất: một là swipe từ mép dưới lên trên hoặc nhấn nút mở khóa / khóa.

  với những hình vẽ bên dưới sẽ khiến chúng ta nhớ đến việc một chiếc điện thoại ở trạng thái làm việc hay không làm việc (trạng thái nghỉ) sẽ khác nhau như thế nào. với một chiếc máy đang ở trạng thái work, mọi việc sẽ không có gì đáng bàn. vậy nếu điều chúng ta đang đề cập ở đây là một chiếc máy đang ở trạng thái nghỉ khi nhận được một tin nhắn mới sẽ như thế nào? với một cơ chế bình thường, khi máy ở trạng thái nghỉ, khi có tin nhắn đến màn hình vẫn không bật (chỉ có thông báo led nếu có thiết lập). nhưng tính năng mà chúng ta đề cập sẽ đem đến cho bạn một khái niệm mới hơn. bạn sẽ thấy cách mà bức hình bên dưới mô phỏng cách mà tính năng "cinnamon toasts" slides hoạt động trên blackberry 10.

  khi thiết bị đang ở trạng thái idle (trạng thái nghỉ) nếu có tin nhắn mới, màn hình sẽ tự động on (máy ở chế độ ngang), nếu bạn hơi nghiêng máy lên một chút màn hình sẽ hiển thị thông tin người gửi, nâng thêm một chút bạn có thể đọc được một phần nội dung của tin nhắn vừa nhận được. không rõ bạn đang nghĩ gì về nền tảng mới này, không biết rõ bao nhiêu phần của những tính năng rò rỉ của nó sẽ được hiện thực hóa, nhưng mình thực sự rất chờ đợi sự ra mắt của blackberry 10.
  nguồn: blackberryos

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tiếp tục tiến lên nào bb10

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •