Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  KPAI dùng BBM để nhận các báo cáo về những trường hợp trẻ em bị lạm dụng

  từ trước đến nay ở bất kỳ quốc gia nào, trẻ em cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu, từ các vấn đề sức khỏe, gia đình, những ảnh hưởng xung quanh tác động đến trẻ. nhưng vẫn có rất nhiều trường hợp trẻ em bị lạm dụng, dù là ở quốc gia phát triển hay kém phát triển. đó là lý do hình thành các tổ chức có nhiệm vụ "bảo vệ quyền trẻ em", nhiệm vụ của riêng họ và của chung cả thế giới là cố gắng làm mọi cách để giảm thiểu tối đa những tác hại xấu đến trẻ. ở indonesia cũng có một tổ chức như vậy với tên gọi là the indonesian child protection commission (viết tắt là kpai) - ủy ban bảo vệ trẻ em indonesia, indonesia là một nước có lượng người dùng blackberry khá đông, điều quan trọng là họ không chỉ sử dụng thiết bị mà còn có dịch vụ blackberry. có lẽ một phần đông người dùng vn chưa hiểu được vì sao bbm là 1 giá trị cốt lõi rim định hướng cho bb. hãy dành 1 phút cho bài viết này đề hiểu thêm về tầm quan trọng của bbm đối với các tổ chức phi chính phủ ^^. có rất nhiều tổ chức phi chính phủ vì quyền lợi cộng đồng đã tận dụng bbm trên blackberry để phục vụ cho công việc, kpai dường như đã nhìn ra được cách để sử dụng bbm theo hướng đó, họ đã ra mắt blackberry messenger group, nơi bạn có thể gửi các báo cáo về những trường hợp lạm dụng trẻ em. nhóm này được lập ra dành cho những người quan tâm đến các trường hợp trẻ em không may và mục đích thu thập thông tin để có được hỗ trợ kịp thời.

  ihsan thư ký của kpai cho biết:
  "do quá trình tiếp nhận xử lý các trường hợp lạm dụng trẻ em mất nhiều thời gian và phức tạp, do đó các cá nhân liên quan, tổ chức đại diện cần một phương pháp truyền thông tốt để giúp họ làm việc hiệu quả hơn."
  ihsan cũng cho biết kết nối thông qua nhóm này là đại diện của các tổ chức phi chính phủ, ủy viên nhân quyền và các quan chức chính quyền địa phương. họ hy vọng với phương pháp này sẽ tăng số lượng các trường hợp lạm dụng trẻ em được giải quyết trong khoảng thời gian ngắn hơn so với trước đây. bất cứ ai quan tâm đến điều này, hay lưu lại mã pin 2262a577 để liên lạc. hãy nhớ đây là một vấn đề tế nhị và đặc biệt nghiêm trọng do đó bạn chỉ nên add mã pin nếu bạn nghĩ bạn có thể giúp đỡ hoặc cần giúp đỡ với bất cứ điều gì liên quan.  theo: n4bb

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  đó bb có tác dụng cho cộng đồng đó , bài viết hay

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •