có thể nói thời đại ngày nay là thời đại của công nghệ, của thời trang và của sự kết nối mạng xã hội. blackberry curve 9320 ra đời như một sản phẩm gói gọn những tính năng cơ bản đó. nếu bạn đang có ý định sở hữu sản phẩm mới ra mắt này thì đừng bỏ lỡ 3 thông tin sau:

- blackberry 9320 mang đậm phong cách thời trang và đáp ứng được nhu cầu thiết thực nhất của người dùng: màu sắc đa dạng rất bắt mắt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. sản phẩm có mức giá phù hợp với mọi người. thiết kế tiện dụng với phím tắt bbm bên thân máy. bàn phím rời qwerty giúp thao tác nhanh, không bỏ sót bất cứ tin nhắn nào của bạn bè.

- hệ điều hành được nâng cấp os 7.1: đây là sự cải thiện đáng giá khi tích hợp thêm tính năng radio – fm, chế độ tiết kiệm pin, mobile – hotpot cho phép chia sẻ wifi đến 5 thiết bị khác cùng kết nối.

- quản lí thiết bị tốt hơn với tính năng parental controls. nếu cha mẹ muốn tặng cho con của họ một chiếc smartphone, vậy làm thế nào để kiểm soát những danh bạ không mong muốn hay giới hạn thời lượng cuộc gọi và các trang web không phù hợp. đây đúng nghĩa là một chiếc điện thoại thông minh, cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm khi những đứa con của họ giải trí bên chiếc bb 9320.

vậy các bạn sẽ có những gì nếu đã và đang có ý định sở hữu sản phẩm mới này? một chiếc điện thoại thông minh hợp thời trang với mức giá phù hợp. một sản phẩm công nghệ tích hợp đầy đủ những tính năng cơ bản và có nhiều điều thứ để khám phá. sự kết nối mạng xã hội với phím tắt chuyên nghiệp mang lại sự tiện dụng tối đa, và còn những gì nữa? điều ấy đang chờ bạn khám phá!!!
dâu đen - blogs.blackberry.com

View more random threads: