Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Sẽ sớm có tính năng Parental Controls cho các dòng máy OS5.0+

  rim cho biết tính năng parental controls được tích hợp vào hệ điều hành os7.1 trên blackberry curve 9220 và 9320 là một trong những tính năng được những người dùng là các bậc phụ huynh mong đợi để giúp họ điều khiển và hạn chế con cái mình truy cập vào chức năng, tính năng và ứng dụng cụ thể.

  đây là những tính năng đã tồn tại trên bes cho doanh nghiệp, giờ đây rim đã đem đến cho người dùng dịp để trải nghiệm tính năng hạn chế truy cập này. không những dành cho os7.1 mà các phiên bản hệ điều hành thấp hơn cũng có dịp trải nghiệm. minimum os nhận được tính năng này là 5.0.

  được biết rim sẽ sớm cập nhật tính năng này trên kho ứng dụng app world của mình vào tháng sau, trước mắt là có cho os6 và os7.
  parental controls is an integrated feature that provides parents and guardians simple options to help them protect their children by restricting access to specific functions, features and applications. a free download of parental controls will be made available for blackberry® 7.0 os and blackberry® 6 os next month; and for blackberry® device software 5.0 shortly after through the blackberry app world™ storefront.
  nguồn: berryreview

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cái này hay đấy hehheê

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •