Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Apple vượt mặt RIM trong cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng.

  theo báo cáo trong cuộc thăm dò mức độ hài lòng của khách hàng do trang www.theacsi.org khảo sát trong năm 2012, hãng công nghệ mỹ đang được người tiêu dùng đánh giá rất cao. apple đã vượt qua nhiều hãng công nghệ khác như nokia, htc, lg, samsung, motorola và cuối cùng là rim.

  theo số liệu được báo cáo, apple đã tích luỹ được 83% sự hài lòng của khách hàng, vượt qua chỉ số thành công 80% từ trước đến nay. "quả táo" vượt hơn các đối thủ đứng thứ 2 trên bản xếp hạng là nokia, htc, lg khi các hãng này chỉ đạt 75% chỉ số hài lòng từ người tiêu dùng. motorola và samsung đứng ở vị trí thứ 3 và 4 tương ứng với 73% và 71% chỉ số hài lòng.

  và đứng cuối cùng chính là rim, hãng công nghệ canada chỉ đạt được 69% chỉ số. hãng đang cố gắng vực dậy mảng kinh doanh và thị trường đã mất vào tay ios của apple, android của google và windows phone của microsoft. rim cần blackberry 10 thành công nếu muốn là đối trọng đáng kể so với android và ios. rõ ràng công việc của rim hiện nay là phải xây dựng lại hình ảnh của hãng trong lòng người dùng trước khi những thị phần cuối cùng trên miếng bánh smartphone rơi nốt vào tay các đối thủ cạnh tranh.

  cũng liên quan đến từ báo cáo ngày hôm nay là thứ hạng của samsung. mặc dù công ty vẫn tiếp tục thống trị các bảng xếp hạng doanh số bán hàng và là vua của điện thoại di động, nó chỉ đạt được một điểm số hài lòng của khách hàng là 71%, thấp hơn tất cả các nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn khác trên nền tảng android. với galaxy s iii vừa được phát hành, liệu sẽ samsung có thể đưa nó nổi lên như sự lựa chọn hàng đầu với người tiêu dùng android trước các siêu phẩm htc x hoặc lg optimus 4x hd?  (nguồn: www.intomobile.com)

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hình như không phải iphone vượt mặt rim đâu bạn longhau à, mà là iphone đứng vị trí số 1, còn rim đứng cuối bảng xếp hạng =)))).

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chúc mọi người 1 ngày mới may mắn nhá! sáng sớm trời lại mưa!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  rim vô đối , từ .....dưới lên :mask:

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đúng vậy! vẫn yêu bb nhưng cũng k hài lòng với rim.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •