[img]http://**********************/index.php?attachments/bb-africa_mod-jpg.36/[/img]​
mtn rwanda là tên một nhà mạng lớn tại châu phi, họ đã tìm được một quan hệ đối tác với ngân hàng thương mại kenya rwanda. quan hệ đối tác này không những đem lại cho cả 2 phía khách hàng mới mà còn tạo điều kiện cho khách hàng của họ sở hữu một điện thoại thông minh blackberry với một kế hoạch cho vay từ ngân hàng kenya rwanda. khách hàng mtn và chủ tài khoản kcb đủ điều kiện để mua một chiếc điện thoại blackberry với hợp đồng đăng ký một năm và khách hàng sẽ được phép thanh toán thành 12 đợt.

"chúng tôi tự hào được làm việc với quan hệ đối tác chiến lược như kcb rwanda," ông khaled mikkawi, giám đốc điều hành của mtn rwanda. "chúng tôi cảm thấy rằng sự kết hợp và đổi mới trong dịch vụ được cung cấp bởi blackberry, bên cạnh đó chúng tôi tập trung vào nhu cầu khách hàng, mối quan hệ đối tác với kcb rwanda sẽ thành công."

nếu như ở thị trường bắc mỹ và châu âu, blackberry thành công khi được các bộ máy chính phủ cấp phép sử dụng, riêng với thị trường châu phi và các nước phát triển khác, blackberry lại tìm được thành công ở thị trường người dùng cá nhân. các đối tác của rim phối hợp cùng họ để tìm kiếm những quan hệ đối tác chiến lược khác nhằm có hướng phát triển tốt để mở rộng thị phần.

đọc thêm bài viết về thị trường châu phi: blackberry và thị trường châu phinguồn: allafrica