Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Research In Motion, Orange và SITA kết hợp thử nghiệm NFC tại sân bay Toulouse-Blagnac

  mặc dù nfc là một công nghệ đang phát triển, nhưng nó đã được các tổ chức và doanh nghiệp áp dụng công nghệ này thông qua một cách nhanh chóng. một liên doanh mới giữa research in motion, orange và sita hợp tác với sân bay toulouse-blagnac ở pháp để triển khai thử nghiệm nfc tại sân bay.

  "với công nghệ nfc, điện thoại di động đơn giản hóa cuộc hành trình của hành khách khi tiến hành các thủ tục tại sân bay và trong thời gian họ lưu lại đây trong hành trình của mình", jean-michel vernhes, giám đốc điều hành của toulouse-blagnac airport cho biết. điện thoại di động hỗ trợ kết nối nfc tương tác với thông tin trên vé máy bay bây giờ sẽ trở thành 1 công cụ cá nhân hiển thị các thông tin chính xác vào đúng thời điểm. nó cũng cho phép hành khách quản lý hành trình của họ tốt hơn, bên cạnh đó họ có thể sử dụng thời gian lưu lại sân bay của họ tốt hơn, tiếp cận các dịch vụ được cung cấp tại sân bay dễ dàng hơn. bên cạnh đó, sân bay cũng có thể truyền tải đến khách hàng của mình những thông tin kịp thời hơn.

  việc thử nghiệm nfc tại sân bay toulouse-blagnac chỉ là một điểm khởi đầu cho việc sử dụng nfc tại các sân bay khác trên một quy mô rộng. các thông tin về kết quả thử nghiệm cuối cùng sẽ được sử dụn trong một kế hoạch về ứng dụng trên điện thoại thông minh trong năm 2013-2014.

  toulouse-blagnac là sân bay đầu tiên trên toàn thế giới thử nghiệm nfc, bằng cách sử dụng một giao thức kết nối an toàn dựa trên thẻ sim tương tác với điện thoại blackberry, kết hợp với thông tin vé máy bay. số lượng vé máy bay tham gia chương trình thử nghiệm lần này giới hạn ở mức 50 vé. người dùng điện thoại thông minh blackberry ® có thể trải nghiệm dịch vụ mới trên thiết bị của họ.

  công nghệ nfc cho phép truy cập dễ dàng đến một loạt các dịch vụ hữu ích. sử dụng một kết nối không dây tầm ngắn đơn giản của thiết bị di động, từ đó hành khách có thể xác nhận thông tin vé máy bay, trả tiền cho hàng hóa hoặc nhận về những thông tin dịch vụ, ví dụ, cửa khởi hành, thay đổi chuyến bay và thông tin liên quan khác....


  theo: crackberry
  hình ảnh: gsmarena.com

 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  0
  thích nhất mỗi lần chị trang viết bài hihi chất tks chị

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  càng ngày càng phát triển, cầm e bb đi là làm đc tất cả các việc

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •