Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Trưởng phòng bán hàng toàn cầu của RIM từ chức sau 14 năm đương nhiệm

  patrick spence người chịu trách nhiệm mảng bán hàng toàn cầu của rim (head of global sales) đã từ chức sau 14 năm giữ vị trí quan trọng trong công ty. phải thừa nhận rằng khoảng thời gian này rất quan trọng đối với rim, công ty liên tục có những thay đổi quan trọng về mặt nhân sự. vào tháng giêng, co-ceo lâu năm của rim, mike lazaridis và jim balsillie từ chức. tiếp đó là việc balsillie đã từ chức khỏi hội đồng quản trị. cũng trong tháng 03, coo của rim, sự ra đi của jim rowan. david yac, giám đốc công nghệ của rim (chief technology officer - cto) cũng từ chức. tháng trước, rim chứng kiến sự ra đi của hai giám đốc điều hành cao cấp, senior vice president alan brenner và vice president alistair mitchell.

  đại diện của rim đã xác nhận sự ra đi của patrick spence, lý do được đưa ra cho việc ra đi này là vì patrick sẽ tham gia vào một ngành công nghiệp khác, bên ngoài thế giới công nghệ mà ông đã dấn thân suốt 14 năm. đây là một mất mát lớn của rim, bởi patrick là người đã gắn liền sự nghiệp của mình với công ty qua nhiều thời kỳ, ông bắt đầu công việc của mình tại đây từ năm 1998 khi tuổi đời còn rất trẻ, ông đã giúp công ty ra mắt chiếc inter @ctive paper 950. kể từ đó, spence đã bắt đầu vai trò đại sứ toàn cầu của rim.

  không có thêm thông tin về vị trí mới mà ông sẽ tham gia trên một đấu trường khác, nhưng chắc chắn sẽ khó để quên những đóng góp của ông dành cho công ty.

  cho đến khi tear kristian chính thức đảm nhận vị trí coo mới và tiếp nhận công việc của patrick spence vào mùa hè năm nay, tại thời điểm này tất cả những báo cáo bán hàng sẽ gửi trực tiếp cho thorsten heins.  theo: wsj

 2. #2
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  rất cảm ơn ông vì những đóng góp trong thời gian làm việc để tạo nên tên tuổi rim-blackberry.
  cũng rất cảm ơn ông vì sự ra đi để hy vọng 1 luồng gió mới sẽ đến với rim & blackberry.
  thanks & cheers

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mong rim sẽ có những bước đi và chiến lược mới trong thời gian tới , bản thân mình trước kia , bây gio và mai sau vẫn sẽ yêu rim .
  blackberry 9105 & playbook ship ebay

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •