Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  RIM với bằng sáng chế ứng dụng mở khóa màn hình dựa trên áp lực được tác động lên màn hình cảm ứng

  bằng sáng chế luôn là một trong những điểm mấu chốt cho bất kỳ một nghiên cứu hay thiết kế nào để tránh cho việc sở hữu trí tuệ bị đánh cắp không thương tiếc. đây cũng chính là một đấu trường luôn tồn tại, rim cũng không nằm ngoài cuộc đua đó. khoảng thời gian gần đây liên tục có những tin tức liên quan đến việc tranh chấp các bằng sáng chế giữa các hãng, trong đó có rim.

  bên cạnh những tranh chấp là những bằng sáng chế được đệ trình và chờ đợi được cấp bằng. tiếp sau bằng sáng chế về thiết bị pin-sạc-holster được đệ trình cách đây không lâu, hôm nay đã có thêm tin tức về bằng sáng chế khác của rim, đó là thao tác mở khóa màn hình cảm ứng với áp lực tác động lên màn hình.

  nhắc đến bàn phím cảm ứng, có lẽ những thiết bị mà rim từng ra mắt đều không thể vượt ra khỏi cái bóng quá lớn của iphone. với hàng loạt sản phẩm màn hình cảm ứng ra mắt, có lẽ chỉ có bold 9900/9930 đặc biệt thu hút được lượng người dùng đông đảo, thiết kế bàn phím qwerty kế thừa và tốt hơn trên bold 9000 bổ trợ tốt cho màn hình cảm ứng đã giúp cho rim ghi một điểm cộng trong loạt điểm trừ với những sản phẩm khác.

  khi rim cho biết rằng thiết bị đầu tiên trên nền tảng bb10 được ra mắt sẽ là một chiếc máy thuần cảm ứng. điều đó khiến nhiều người dùng phải đặt câu hỏi về khả năng tương tác mà họ sẽ được trải nghiệm trên thiết bị này. chưa biết kết quả cho những trải nghiệm đó như thế nào, nhưng rim đang thực sự bận rộn với các bằng sáng chế, một số bằng sáng chế dường như được chuẩn bị cho nền tảng và thiết bị mới bb10 sẽ ra mắt người dùng vào giai đoạn cuối năm nay.

  những ứng dụng bằng sáng chế gần đây được đệ trình cho thấy rim đang cố gắng tạo ra một nền tảng bb10 với những thiết bị có thể đem lại trải nghiệm mới cho người dùng của mình. một trong số đó là bằng sáng chế được waterloo đệ trình lên uspto hồi cuối tháng mười một vừa rồi, màn hình cảm ứng trên những thiết bị mà rim đang phát triển sẽ được mở khóa dựa trên những áp lực được tác động lên màn hình và cấp quyền truy cập vào các tính năng và ứng dụng trên một thiết bị cầm tay.
  tham khảo: engadget

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  nhìn trên hình chưa hiểu rõ lắm

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi blackboss
  nhìn trên hình chưa hiểu rõ lắm
  theo mình hiểu thì là các khu vực để chạm vào và mở khóa theo 1 thứ tự riêng như kiểu đặt các con số hoặc chữ làm password

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi blackboss
  nhìn trên hình chưa hiểu rõ lắm
  theo em hiểu thì cách tác động bằng lực của ngón tay vào các vị trí khác nhau ở 4 góc màn hình theo thứ tự riêng để mở khóa màn hình (thứ tự từng góc là một cách đặt pass). giống như cách 1 số app mở khóa cho màn hình cảm ứng đã có trên bb nhưng được rim thiết kế và trở thành 1 native app trên bb thay cho cách cài password cho máy trên các dòng bb hiện nay.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •