Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13
 1. #11
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi riyrayron
  đừng nói 1 cách thẳng thừng như vậy bạn, mỗi người có một cảm nhận và một ý tưởng riêng. nếu bạn cảm thấy có ý tưởng hay hơn người khác thì nên chia sẽ với mọi người, nếu không thì đừng spam.

  cảm nhận riêng của mình thì thấy good mang đậm tính cách vốn có của bb mặc dù bàn phím nhỏ 1 chút và có cảm giác hơi khó cầm khi thao tác với bàn phím vật lý. hy vọng sẽ có bb10 đáp ứng đc nhiều nguyện vọng của những người đam mê "chùm dâu".
  thank for sharing !
  đến lúc ra sản phẩm như thế bạn có dám mua k kể cả bạn có mua thì những ng khác cũng k mua nó đâu cứ nhìn htc chacha thì biết mọi ng kị thiết kế này lắm rồi. làm ra thể loại này chỉ tổ phân mảnh bb10 mà thôi

 2. #12
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  sao ko ứng dụng bộ bàn phím chéo mới đc đăng ký nhỉ. mình cũng đang quan tâm cái kích thước màn hình thế nào. nên làm to ra thêm ở chiều ngang chăng.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình nghĩ rim làm cái bb10 full touch là để giữ chân các fan bb đang có ý định chuyển qua dùng các dòng điện thoại có màn hình lớn, cũng như lôi kéo những người sử dụng loại đt này về dùng bb. do đó, việc tích hợp thêm phím cứng là không nên, và đây cũng chính là chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, sau khi có thêm chiếc bb10 thì khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng của rim sẽ tốt hơn. những ai thích full touch có bb10, những ai thích qwerty cổ điển cũng có 978 trở về trước, những ai thích có cả hai thì đã có 9900, như vậy khả năng phát triển sẽ tốt hơn.

  việc của fan bb bây giờ là đợi bb10 xuất hiện để kiểm chứng những gì đang hy vọng.

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •